Nơi thắp sáng hy vọng cho bệnh nhân vô sinh

Chữa khỏi bệnh vô sinh

Chữa khỏi bệnh vô sinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh vô sinh. Với lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh vô sinh có nhiều nguyên nhân. Khi biết rõ nguyên nhân thì việc điều trị sẽ thành công cao hơn.

Bất cứ cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng đều mong muốn có con. Con cái chính là tài sản quý giá nhất của bố mẹ. Con cái cũng chính là sợi dây bền vững gắn kết một gia đình. Tuy nhiên không phải niềm mong muốn này của mọi cặp vợ chồng đều thực hiện được một cách tự nhiên. Theo điều tra mới đây thì có tới khoảng 25% những cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ mong muốn có con nhưng điều đó không phải là dễ dàng.
Hiện nay do tác động của nhiều yếu tố môi trường, khí hậu cũng như xuất phát từ những yếu tố nội tiết, những dị tật bẩm sinh khiến cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều gia đình mỏi mắt mong chờ một thiên thần nhỏ chào đời mà chưa thấy có kết quả.
Làm thế nào để chữa được bệnh vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chông? Đây là câu hỏi đã được nhiều bác sĩ, lương y phải đau đầu suy nghĩ trong đó có Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Lương y Nguyễn Hữu Toàn (cháu nội của Y sư nổi tiếng Nguyễn Hữu Hách- nguyên là giảng viên Học viện Y học cổ truyền Việt Nam). Được thừa hưởng kho kiến thức của một gia đình có nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người, cộng thêm niềm say mê y thuật, tìm tòi nghiên cứu, cùng với năng khiếu ngoại ngữ trời cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn sau nhiều năm dầy công nghiên cứu và thử nghiệm đã kế thừa và sáng tạo ra nhiều bài thuốc hay chữa khỏi bệnh vô sinh, hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng, đem đến nụ cười và niềm vui cho nhiều gia đình. Vị thầy thuốc này tâm sự: “Mỗi khi nhận được tin, hoặc điện thoại của các cặp vợ chồng thông báo tin vui đã có thai tôi cảm thấy vô cùng sung sướng, một cảm giác khó có thể nói được bằng lời. Mỗi lần như thế tôi lại muốn nghiên cứu, muốn tìm tòi, muốn khám phá ra thật nhiều bài thuốc hay, phương pháp điều trị mới để chữa khỏi cho nhiều cặp vợ chồng mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn.”
Sự tận tình, đam mê với nghề, cũng như tấm lòng của một người thầy thuốc, một lương y đã được đền đáp xứng đáng bằng việc có đến hàng trăm cặp vợ chồng sau một thời gian được Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị đã có được niềm vui. Một điều đặc biệt mà nhiều phòng khám khác không có là các bệnh nhân nếu không có điều kiện tới tận phòng khám thì có thể gọi điện để kể những triệu chứng của mình, lương y Nguyễn Hữu Toàn sau khi hỏi bệnh sẽ kê đơn cho bệnh nhân, và thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà của bệnh nhân theo đường bưu điện. Như bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân ở thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, đã lấy chồng được 3 năm. Trong thời gian 3 năm bệnh nhân đã có thai 1 lần nhưng khi thai được khoảng 3 tháng thì bị hỏng phải cho ra. Sau thời gian đó mặc dù hai vợ chồng vẫn gần gũi nhau mà không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có thai. Vợ chồng anh chị đã đi khám ở nhiều nơi kết quả phát hiện chị mắc hội chứng buồng trứng đa nang, kèm theo đó là máu kinh có màu đen sẫm, ra nhiều khí hư, có mùi hôi. Mặc dù dùng thuốc nhiều chỗ kể cả Đông y và Tây Y nhưng vẫn không có kết quả. Một lần tình cờ vào trang web thaythuoccuaban.com chị Vân đã biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa khỏi được bệnh này, chị bán tín bán nghi, nhưng lại nghe bạn bè giới thiệu phòng khám đã chữa khỏi được nhiều trường hợp giống như chị nên chị quyết định thử vận may. Vì ở xa, không có điều kiện đến tận phòng khám chị đã quyết định gọi điện tới phòng khám để cầu may mắn. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã kê đơn và chuyển thuốc về tận Hà Tĩnh cho chị. Sau khoảng hai tháng dùng thuốc của phòng khám thì chị Vân đã có tin mừng.

Tâm sự của bệnh nhân chữa bệnh vô sinh

Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh namCảm tưởng anh Vương Văn Ninh sinh năm 1979. Địa chỉ: Huyện Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh lập gia đình đã 10 năm, anh có một cháu 5 tuổi, thả đã 3 năm mà chưa có cháu thứ 2. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng bị yếu: tỉ lệ tinh trùng: Tinh trùng di động tiến tới nhanh A = 0%, Tinh trùng di động tiến tới chậm: B= 3.21%,  Tinh trùng di động tại chỗ: C =  7.5%, Tinh trùng không di động: D= 89.29%. Tỷ lệ sống: 4%. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc (60 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh đã có bầu. Anh gửi lời cảm ơn tới lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám.Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam

Chị Dương Lệ Chi sinh năm 1989. Địa chỉ: Phường Túc Duyên –
Thành phố Thái Nguyên.

Chị kết hôn đã 7 năm, đã có 1 cháu 6 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm không có. Kinh nguyệt chị thường không đều, 3-4 tháng mới có kinh 1 lần, sắc kinh không đỏ, nhiều hòn cục. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang.  Chồng chị đi kiểm tra bác  sỹ kết luận tinh trùng kém tỷ lệ sống 55 %, di động tiến tới 37 %, không di động 14 %, hình dạng bình thường:  3 %, hình dạng bất thường 0%, Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị cho 2 vợ chồng. Sau 3 đợt thuốc điều trị, chị đã thông báo về phòng khám chị đã chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai được 1.5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

 

Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Cảm tưởng chị Vũ Thi Ninh sinh năm 1983. Địa chỉ: Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Chị lập gia đình đã 3 năm, chị đã có 1 cháu 3 tuổi, đã thả hơn 1 năm mà chưa có thai. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận bị
tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt thường không đều, 3-4 tháng mới có kinh 1 lần. Lượng kinh ít, thường đau bụng âm ỉ. Chị đã đặt thuốc điều trị bệnh, sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã thông báo có thai. Thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

 


Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Cảm tưởng chị Lương Thị Hoa sinh năm 1985. Địa chỉ: Văn Lâm – Hưng Yên.

Chị đã có 1 cháu 5 tuổi, thả đã 3 năm mà chưa có  con. Tiền sử chị bị viêm vòi chứng, buồng trứng đa nang, kinh nguyệt
không đều. 2 tháng mới có kinh một lần. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 4 đợt thuốc, chị đã gọi điện thông  báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận đã có thai được 5 tuần, thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ,
hạnh phúc.

Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Cảm tưởng Anh Hồ Tiến Duật sinh năm 1976. Địa chỉ: Huyện Lộc Ninh – Tỉnh Bình Phước.

Anh lấy vợ đã 11 năm, đã sinh cháu hơn 10 tuổi, thả nhiều năm mà không có thai. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tiến tới : 24% , không tiến tới 6%, không di động 70%. Tỉ lệ sống 37%. Bác sĩ khuyên anh đi thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, anh biết thụ tinh ống nghiệm tỉ lệ thành công thấp mà chi phí cao. Anh đã tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa thành công nhiều trường hợp như anh và đặt thuốc điều trị.  Sau 3 đợt thuốc điều trị, vợ anh đã có tin vui. Hiện vợ anh đã sinh cháu được 9 tháng, cháu trai. Cả gia đình anh đều rất vui mừng vì anh là trưởng họ và đã mong nhiều năm mà không có. Anh Chị đã giới thiệu cho rất nhiều người đến điều trị tại phòng khám.


Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Cảm tưởng chị Đinh Thị Ngọc sinh năm 1981. Địa chỉ: Phường 12 thành phố Vũng Tàu.

Chị có 1 cháu 9 tuổi. Chị thả nhiều năm mà chưa có thai lại. Chị kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc vòi trứng phải, dính tử cung.
Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 4 đợt thuốc (80 thang) chị đã gọi điện thông báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia
đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Lê Xuân Lộc 1987, Ngõ 98, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Anh Lộc lấy vợ đã 2 năm, hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé. Sốt ruột anh chị đến viện  sản kiểm tra. Kết quả vợ anh bình thường, còn anh tinh trùng yếu tỷ lệ tiến tới nhanh có 3%, chậm 23%. Bác sĩ có kê đơn cho anh uống nhưng điều trị mấy tháng mà vẫn chưa thấy gì. Anh có lên mạng tìm hiểu và được biết thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp. Anh đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau 1 liệu trình điều trị anh đã gọi điện thông báo vợ chậm kinh, thử que lên hai vạch. Anh gọi điện thông báo tin vui đến phòng khám.


Vô sinh, chữa bệnh vô sinh, vô sinh nữ, vô sinh nam Trần Lê Huy 1983. Địa chỉ: 246 Trần Phú Thị Diêu Trì Huyện Tuy Phước Tỉnh BÌnh Định

Bệnh án: Lập gia đình 4 năm nay chưa có bầu lần nào, tinh trùng yếu và ít. V = 0.5, số lượng tinh trùng 5.0 * 10^6, số lượng bạch cầu 0.2 * 10.^6ml. Di động bình thường = 50, chậm = 15, ko di động = 35. hình dạng bình thường = 60. bất thường = 25. tinh trùng cụt đuôi = 15, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Hay đau lưng , người gầy.

Điều trị: 40 thang, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Xem tiếp

 Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng không cần mổ

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Tắc vòi trứng không chỉ gây hiếm muộn ở nữ giới mà nó còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Nhiều trường hợp chỉ phát hiện ra tắc vòi trứng khi đã bị chửa ngoài tử cung, và phải phẫu thuật cắt vòi trứng, buồng trứng.

Lương y Nguyễn Hữu toàn cho biết: Hiện nay, tây y điều trị tắc vòi trứng chủ yếu bằng phương pháp: bơm thông vòi trứng bằng áp lực cao, nếu không được sẽ tiến hành mổ nội soi để thông vòi trứng. Tuy nhiên phương pháp mổ nội soi không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý, tỷ lệ thành công cũng chỉ đạt 50%. Sau khi đã tiến hành mổ nội soi khả năng viêm tắc trở lại rất cao. Hơn nữa có nhiều vị trí tắc không thể tiến hành phương pháp mổ nội soi được như: tắc đoạn kẽ, tắc đoạn gần, tắc sừng, … Trong khi đó phương pháp thông tắc vòi trứng bằng thuốc đông y lại có những ưu thế hơn hẳn như: bệnh nhân không phải chịu đau đớn như khi mổ nội soi, khả năng viêm, dính, tắc vòi trứng khi động dao kéo khi mổ không có, ít bị tái lại sau khi dùng thuốc.

Phương pháp thông vòi trứng bằng thuốc đông y

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho rằng một trong những nguyên nhân gây tắc vòi trứng là do khí trệ, khí huyết không lưu thông. Trong mỗi chu kỳ kinh, huyết không thoát ra ngoài hết, một phần nhỏ bị ứ đọng lại trong vòi trứng. Lâu ngày không được thông, chất ứ đọng đó tăng lên gây tắc vòi trứng. Dựa trên nguyên lý trên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị tắc vòi trứng bằng việc sử dụng bài thuốc gia truyền giúp chống viêm, hoạt huyết, tác dụng lưu thông khí huyết, đẩy huyết ứ ra ngoài, làm thông vòi trứng. Sau một thời gian uống thuốc, người bệnh thường sẽ có cảm giác đau, nhức, cắn rứt nơi vòi trứng bị tắc do chỗ vòi trứng bị dính tắc bị tấy lên do thuốc có tác dụng thông huyết, hành khí, đào thải phần dư thừa ra ngoài theo đường âm đạo, biểu hiện ra nhiều khí hư. Do đó dù vị trí tắc ở chỗ nào của vòi trứng thì uống thuốc cũng có thể thông được. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng làm vòi trứng trở nên mềm mại, đàn hồi tốt hơn giúp noãn và trứng di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên phương pháp uống thuốc để thông tắc vòi trứng yêu cầu thời gian lâu hơn, bệnh nhân uống thuốc trung bình từ 2- 6 tháng uống thuốc liên tục.

Bài thuốc điều trị tắc vòi trứng: Thăng ma, Xuyên khung, Đẳng Sâm, Hồng Hoa, Sài hồ, bạch truật, quy đầu, đào nhân,…

Kết quả thực tế điều trị tắc vòi trứng tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Hoài Phương sinh năm 1980. Địa chỉ: Lệ Thuỷ – Quảng Bình.

Chị đã có 1 cháu, chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả 4 năm mà không  có thai trở lại.  Chị đi kiểm bị bác sĩ kết luận chị bị viêm, tắc vòi trứng. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không có thai. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc tại phòng khám 40 thang + thông ứ hoàn đã có bầu.


Bệnh nhân:  Nguyễn Thị Hường sinh năm 1986 – Thanh Sơn – Phú Thọ.

Chị đã có 1 con 9 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 mà không có, kinh nguyệt không đều. Chị đi kiểm tra tây y kết luận viêm tắc 2 vòi trứng, có nấm trong âm đạo. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị  đi kiểm tra, tuy chưa có thai nhưng chị đã rất vui và  thông báo về phòng khám là 2 vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị tiếp tục điều trị viêm nấm âm đạo để nhanh có thai.


Bệnh nhân Nguyễn Thị Trang sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Thường Tín – Hà Nội

Chị đã có 1 con 6 tuổi, hiện muốn sinh thêm cháu nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra vòi trứng bên trái thông hạn chế. Chị có gọi điện đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn để tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống 1 đợt thuốc (20thang) chị đã thông báo có thai. Hiện chị đã có thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc


Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi chứng sảy thai nhiều lần

Lương Y Nguyễn Hữu Toàn chữa sảy thai nhiều lần

Lương Y Nguyễn Hữu Toàn chữa sảy thai nhiều lần

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn, sảy thai nhiều lần (STNL) còn gọi là sảy thai quen dạ, hoạt thai, số đọa thai. Khi người phụ nữ mang thai, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tập trung vào nuôi dưỡng thai nhi, mười hai kinh, khí huyết đều tập trung vào để dưỡng thai nhi. Tuy nhiên 3 cơ quan là can, tỳ, thận là quan trọng nhất trong quá trình nuôi dưỡng thai nhi phát triển. Nếu thận khí bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai, tỳ khí quá suy thì thai không bám chắc vào tử cung dẫn tới sảy thai, can khí cường thịnh, uất kết khiến phụ nữ âu sầu, iu phiền, tức giận cũng có thể gây sảy thai.

Có khoảng 20% phụ nữ đã từng bị sảy thai tuy nhiên trường hợp sảy thai nhiều lần (STNL) chỉ chiếm khoảng 2% trong số những phụ nữ đã từng bị sảy thai. Trong khi sảy thai tự nhiên không đáng lo ngại thì sảy thai nhiều lần (STNL) lại là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh, và cần phải được điều trị.

Những phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) sau khi bị sảy thai không nên có thai ngay. Nên để từ 6 tháng đến 1 năm mới có thai lại vì khi vừa bị sảy thai cơ thể người mẹ còn đang yếu, tử cung, buồng trứng còn đang bị tổn thương, chưa phục hồi được nếu lại có thai ngay thì rất dễ bị sảy thai. Trong thời gian này người phụ nữ nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe. Ngoài chế độ ăn uống có thể uống thuốc đông y để để bồi bổ can thận, phục hồi tử cung rồi mới có thai lại.

Cùng theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn thì những phụ nữ sảy thai nhiều lần (STNL) khi có thai nên uống thuốc bổ an thai của đông y giúp bổ khí, ích huyết, trọng khí đầy đủ để tránh bị sảy thai. Có ích huyết mới đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển bình thường.

Trường hợp phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) do thai động không yên hoặc không vững chắc mà bong ra là do thận khí hư nhược gây ra thì cần tăng cường thận khí, làm cho Xung Nhâm mạnh mẽ thì thai sẽ ổn định.

Trường hợp có thai lại bị nghén nhiều, ăn uống kém do tỳ vị không hấp thu được dinh dưỡng thì cần kiện tỳ vị.

Một số trường hợp sảy thai nhiều lần (STNL) đã điều trị khỏi tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Điều trị khỏi triệu chứng sảy thai nhiều lần (STNL) cho chị Trần Kim Nhung 1985 – Phường Cam Giá, Thái Nguyên.

Bệnh án: Lấy chồng 2 năm, chưa có cháu nào, tiền sử có thai 2 lần đều bị sảy ở giai đoạn sớm. Kinh nguyệt ko đều, màu đen, đau bụng khi đến ngày kinh. Đi kiểm tra tây y tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Ăn ngủ kém, hay đau đầu  người nóng, mạch tế, lưỡi đỏ, rêu trắng. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 3 tháng  có bầu. Tiếp tục điều trị thuốc bổ an thai. Đã sinh con gái nặng 3.4 kg.

Điều trị khỏi chứng sảy thai nhiều lần cho chị Trần Hồng Thắm, Xã Bình Thạnh huyện Thủ Thừa Tp Tân An tỉnh Long An .

Lập gia đình 3 năm chưa có con, đã có bầu 2 lần, cả hai lần được hơn 1 tháng thai yếu bị sảy, kinh nguyệt ko đều, lượng kinh ít, kéo dài 2-3 ngày thì hết, khó ngủ. Sau khi sảy thai chị bị tắc vòi trứng bên phải, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, đại tiện táo, người béo. Chị Thắm đọc trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên: lượng kinh ra ít, sắc kinh đỏ, 2 ngày là hết kinh. Chị uống thêm 2 đợt thuốc nữa và thuốc thông ứ hoàn, thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Sau khi có bầu chị được bác sĩ tư vấn dùng thuốc bổ an thai do có tiền sử sảy thai nhiều lần, chị có dùng thuốc bổ an thai đến khi thai được 3 tháng. Hiện tại chị đã sinh con.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn, bật mí bài thuốc điều trị prolactin cao

Bài thuốc gia truyền điều trị prolactin cao

Lương y Nguyễn Hữu Toàn và Bài thuốc gia truyền điều trị prolactin cao

Kết quả thống kê cho thấy trong số  những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới thì nguyên nhân do rối loạn nội tiết (prolactin cao) chiếm từ 0.4 đến 17% ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Prolactin là gì?  Prolactin là một kích thích tố nội tiết (hormone) do tuyến yên (pituitary gland) sản xuất (tuyến yên là một thành phần của não bộ, nằm ở đáy sọ). Prolactin kích thích tuyến vú phát triển và bài tiết sữa.

Vậy thế nào là prolactin cao? Nếu xét nghiệm prolactin cao hơn mức giới hạn là 127 mIU/ml -637mIU/ml thì được xếp vào trường hợp prolactin cao.

Prolactin cao là bệnh lý nội tiết do rối loạn trục hạ đồi của tuyến yên. Prolactin cao thường gặp ở nữ giới có hội chứng buồng trứng đa nang, ở phụ nữ có u tuyến yên, bị bệnh yếu tuyến giáp trạng…

Bệnh nhân xét nghiệm thấy prolactin cao thường có một số biểu hiện như: mất kinh, hiếm muộn, chảy dịch ở núm vú,…

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng tăng cao prolactin như: u tuyến yên, suy tuyến giáp, sử dụng thuốc, … Bên cạnh đó thì yếu tố dinh dưỡng cũng được cho là một nhân dẫn tới tình trạng tăng prolactin huyết thanh. Một số lượng lớn phụ nữ hiếm muộn do prolactin cao thường có chế độ dinh dưỡng không hợp lý: kiêng khem quá mức dẫn tới thiếu dinh dưỡng hoặc ăn quá nhiều chất béo dẫn tới thừa cân, béo phì, lười vận động, thường xuyên căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng prolactin cao.

Đông y điều trị prolactin cao: Dựa trên lâm sàng, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chia thành các thể bệnh như sau: can khí uất, đàm thấp, thận âm hư huyết nhiệt, khí huyết hư kém, thận dương hư. Tùy từng thể bệnh và cơ địa người bệnh mà có sự gia giảm thích hợp.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị thành công nhiều trường hợp vô sinh do prolactin cao.

Chữa khỏi bệnh vô sinh do prolactin cao cho chị Phạm Thị Thuý sinh năm 1985. Địa chỉ: Lê Lai – Hải Phòng.

Bệnh án: Có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mà không thấy có. Kiểm tra tây y, bị tắc 1 bên vòi trứng, prolactin cao, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 40 ngày.

Điều trị: 70 thang có bầu.

Uống  30 thang  + thông ứ hoàn: chưa thấy biểu hiện gì khác thường.

Uống 20 thang + thông ứ hoàn: Thấy đau nhói vùng vòi trứng, sắc kinh tốt hơn.

Uống 20 thang nữa có bầu.

Điều tri prolactin cao cho chị Phạm Thị Tuyết 26 tuổi, Hải Phòng.

Chị Tuyết lập gia đình hơn 2 năm nay chưa có con, nội tiết nữ cao, prolactin cao, chị thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau 80 thang thuốc, chị đã thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Điều trị hiếm muộn do prolactin cao cho chị Nguyễn Thúy Vân 1987 Địa chỉ Bình Tiến, Thạch Tân ,Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Chị Vân có gửi thư tới phòng khám với nội dung: Kính gửi nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Cháu bị đa nang buồng trứng, Vợ chồng cháu cưới nhau đã 2 năm, không kế hoạch. kinh nguyệt không đều, tháng 20 – 60 ngày.kinh nguyệt kéo dài 1 tuần. có tháng kéo dài tới 12 ngày. Lượng máu kinh khi ra ít khi nhiều. chuẩn bị có kinh thường hay đau đầu, nôn ói 1 ngày là khỏe lại bình thường.đi khám ở phòng khám 56 Hai Bà Trưng kết luận: 2 buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung 6mm, buồng trứng trái 8,5mm, buồng trứng phải 6 mm. Xét nghiệm nội tiết KL: bình thường. cụ thể: FSH 3,91 IU/L, LH 5,78 IU/L, E2 55 pg/ml, Prolactin 416,05 mU/L.( chồng tinh trùng yếu nhưng đang uống thuốc tây y điều trị). Kính mong bác xem xét và điều trị cho cháu. Cháu xin cảm ơn.”

Điều trị: 1 liệu trình bệnh nhân gửi thư đến phòng khám

Cháu đã lấy 20 thang thuốc của phòng khám và đã uống hết. Đã 38 ngày rồi cháu chưa thấy có kinh. sáng nay ngày 21/11 cháu thử thì thấy 2 vạch  rõ.cháu chưa đi siêu âm,  mong nhà thuốc kê đơn thuốc giữ thai cho cháu. ngày 21/10 cháu chụp TCVT, vậy có ảnh hưởng gì không ?kính mong nhà thuốc tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn nhà thuốc.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn khắc tinh của bệnh tinh trùng yếu

Đến Hải Phòng, nhiều người nhắc đến bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Ông cho biết: Trước kia khi y học chưa phát triển, nếu cặp vợ chồng nào lấy nhau mãi mà vẫn chưa có em bé, hầu hết mọi điều ác ý đều dồn lên đầu người phụ nữ. Ngày nay khi y học ngày càng tiến bộ, thì nguyên nhân vô sinh hiếm muộn được chia đều cho cả phụ nữ và nam giới. Trong đó nguyên nhân do nam giới bị tinh trùng yếu cũng chiếm khoảng 50% trong số những nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Trò chuyện với Lương y Nguyễn Hữu Toàn – người sở hữu bài thuốc thuốc gia truyền 15 đời chữa bệnh tinh trùng yếu chúng tôi được biết: Trong số những trường hợp nam giới tinh trùng yếu đến điều trị tại phòng khám cũng được chia làm nhiều loại: tinh trùng dị dạng nhiều, tinh trùng không di chuyển, tinh trùng di chuyển chậm, tinh trùng loãng, …tùy từng trường hợp mà có bài thuốc thích hợp. Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng cho biết thêm: khác với nữ giới thì nhiều bệnh nhân nam đến điều trị tại phòng khám, khi nhắc tới vấn đề này họ thường e ngại, sợ người khác biết mình bị “yếu” nên họ thường dấu những người xung quanh. Do đó việc điều trị cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. . Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: “Mỗi con người khi sinh ra đều có thể trạng khác nhau, và chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng khác nhau, do đó bệnh tật trong cơ thể mỗi người là khác nhau. Vì thế, các nguyên tắc chữa trị bệnh và các vị thuốc cũng khác nhau.” Ông đưa ra lời khuyên cho những trường hợp nam giới tinh trùng yếu khi điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: ngoài việc tuân thủ đúng hướng dẫn của thầy thuốc, cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nghiên cứu thành công bài thuốc chữa tinh trùng yếu.

Trò chuyện với Lương y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi được biết: Gốc tích của bài thuốc điều trị tinh trùng yếu được ông tìm thấy trong cuốn sách cổ của dòng họ. Hiện nay bài thuốc đó đã được ông tìm tòi, nghiên cứu, phát triển để đạt hiệu quả hơn trong qua trình điều trị.

Một số trường hợp tinh trùng yếu đã điều trị khỏi tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh nhân: Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tiến tới nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Chữa khỏi bênh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Nguyễn Quang Khải sinh năm 1985. Địa chỉ: Phúc Thọ – Hà Nội

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trung yếu, ít. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Anh gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng – Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho anh Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ – Tỉnh Phú Thọ.

Anh chị  lập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có thai. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Qua báo chí anh chị có biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn – có bài thuốc gia truyền đã điều trị vô sinh cho nhiều cặp vợ chồng. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và điều trị bệnh vô sinh. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y.

Địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn:

+ Cơ sở 1 : Số 481-482 Lô 22C đường Lê Hồng Phong

+Cơ sở 2 : 4/172 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

– Một số hình ảnh về phòng khám:

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Phòng thuốc phòng khám Nguyễn HỮu Toàn

Phòng thuốc phòng khám Nguyễn HỮu Toàn

Bằng khen hội châm cứu Trung ương

Bằng khen hội châm cứu Trung ương

Bằng khen Trung ương hội Đông y

Bằng khen Trung ương hội Đông y

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Cúp vàng vì trái tim người Việt

Cúp vàng vì trái tim người Việt

Cúp vàng vì cộng đồng nhân ái

Cúp vàng vì cộng đồng nhân ái

Cúp vàng vì sức khỏe Người Việt

Cúp vàng vì sức khỏe Người Việt