Lương y Nguyễn Hữu Toàn mang niềm vui cho bệnh nhân vô sinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn với bài thuốc bí truyền đã mang niềm vui cho nhiều bệnh nhân vô sinh

Chia sẻ câu chuyện chữa hiếm muộn của chị  Đoàn Thị Thúy Hằng, 1985, Thái Nguyên.

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là Đoàn Thị Thúy Hằng, hiện cháu đang công tác tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thành Phố Thái Nguyên. Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều, có lúc 2,3 tháng mới có kinh 1 lần. Có khi 1,2 tháng mới có kinh 1 lần. Kinh ra nhiều cục huyết, lượng kinh lúc ít, lúc nhiều, máu đỏ tươi. Cháu hay bị tức bụng. Cháu có đi khám, bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kích thước 9mm. Vòi trứng phải thông hạn chế, niêm mạc tử cung dầy. Cháu được biết thông tin về Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh hiệu quả nên ngày 3/5/2013 cháu có đến khám, bắt mạch và lấy 20 thang thuốc kết hợp với thuốc viên về uống. Sau khi uống 20 thang thuốc, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và  phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn”

Lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh cho bệnh nhân

Niềm vui có bầu của chị Đỗ Thị Tài Thu, Hà Nội

“Kính chào lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy chồng được 6 tháng mà chưa có em bé. Tôi đi kiểm tra tây y tử cung và buồng trứng bình thường, nội tiết bình thường. Kinh nguyệt đều. Tôi có đến khám và lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn về uống. Sau khi uống 2 đợt thuốc ở phòng khám, cháu đã có bầu được 6 tuần. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.”

Điều trị khỏi hiếm muộn cho chị  Nguyễn Thị Thanh Tâm, 28 tuổi, Hải Phòng

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm 28 tuổi, ở 772, Hào Khê, Lê Chân, Hải Phòng. Người cháu hay mệt mỏi, đau đầu. Kinh nguyệt của cháu không đều, có khi 2, 3 tháng mà vẫn không có kinh. Khi có thì máu ít, đỏ thẫm không hòn cục, không có khí hư. Cháu lấy chồng được 1 năm, hai vợ chồng không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con. Cháu nghe nói Lương y  Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh vô sinh hiệu quả, nên cháu có lấy thuốc về điều trị. Sau thời gian uống thuốc cháu đã có thai. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc hai bên vòi trứng uống thuốc 3 tháng có bầu tự nhiên. Đó là trường hợp của chị Vũ Thị Ninh, Thôn Hạnh Đàm Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi lập gia đình 3 năm nay, đã có 1 cháu gái, tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa, nhưng thả gần 1 năm nay chưa có con. Tôi và chồng có đi kiểm tra thì chồng tôi bình thường, còn tôi bị tắc hai bên vòi trứng. Kinh nguyệt của tôi không đều, phải 3, 4 tháng mới có kinh một lần mà kinh chỉ khoảng 3,4 ngày là hết. Máu kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Những ngày có kinh bụng dưới tôi rất khó chịu, thường đau âm ỉ. Người tôi hơi béo. Còn mọi thứ khác của tôi đều bình thường, tôi không có tiền sử bệnh gì. Tôi có được biết đến lương y Nguyễn Hữu Toàn rất giỏi trong điều trị bệnh tắc vòi trứng. Vậy xin bác
sĩ cắt thuốc cho tôi. Tôi xin cảm ơn. Sau khi nhận được thư của chị phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn, chị đã đặt thuốc điều trị. Chị Ninh uống tổng số 100 thang thuốc + thông ứ hoàn. Chị thấy chậm kinh thử que lên hai vạch, hiện tại thai nhi được 5  tuần tuổi, đã vào buồng tử cung. Chồng chị gọi điện cảm ơn phòng khám  rất nhiều.

Chia vui cùng chị Lê Thị Dung sinh năm 1988. Địa chỉ: Huyện An Dương – Hải Phòng

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nội tiết kém, vòi trứng trái thông hạn chế. Chị đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 4 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chị đã có tin vui, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tơi chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG
Cảm tưởng anh Võ Hoàng Nhẫn 1986. Địa chỉ: Huyện Đồng Phú – Bình Phước

Anh lấy vợ đã hơn 1 năm mà chưa có con. Anh có tiền
sử Giãn tĩnh mạch thừng tinh. Anh đi kiểm tra tinh trùng: tỷ lệ sống:
64%, tiến tới nhanh: 44%, tỷ lệ dị dạng nhiều: 99.5%. Thường xuyên đau
mỏi thắt lưng. Ngày 23/11/2014, Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc
điều trị. Sau 4 đợt thuốc điều trị (80 thang),  anh đã gọi điện về phòng
khám thông báo vợ anh đã có bầu được 6 tuần và gửi lời cảm ơn tới Thầy
Toàn cùng toàn thể y bác sĩ tại phòng khám. Đến ngày 29/3/2015, phòng
khám gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của chị, anh đã thông báo vợ anh có bầu
được 14 tuần, thai phát triển bình thường, khoẻ mạnh. Phòng khám gửi lời
chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh
khoẻ, hạnh phúc.


 

Võ Hoàng Nhẫn


Chữa khỏi vô sinh thứ phát do tắc 2 bên vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Yến sinh năm 1982. Địa chỉ: Phường Tân Hoà – Thành phố Buôn ma Thuột – Tỉnh Đăk lawk.

Chị đã có 1 con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà thả hơn 1 năm chưa có. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận tắc cả 2 bên vòi trứng. Chị có điều trị bằng tây y, đã thông được vòi trứng phải. Tuy nhiên chị thả mà vẫn chưa có thai. Kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) và 2 hộp thuốc viên thông ư, chị đã gọi điện ra phòng khám thông báo chị đã có thai, chị thử que lên 2 vạch và đi kiểm tra, thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

 

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Tinh trùng yếu uống thuốc 2 tháng vợ có bầu. Chia vui cùng Anh Đặng Cường Thịnh sinh năm 1984. Địa chỉ: Phú Yên – Vĩnh Phúc.

Anh lấy vợ đã 3 năm mà chưa có con, anh thường bị đau lưng, sinh lý yếu. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, men gan tăng. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc (60 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Anh gọi điện thông báo và đặt thuốc bổ an thai cho vợ. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình
luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Niềm vui của Dương Hà Phú sinh năm 1983. Địa chỉ: Huyện Lập Thành – Vĩnh Phúc khi vợ mang bầu

Anh lập gia đã 2 năm nhưng chưa có con, anh đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Anh thường đau lưng, xuất tinh sớm. Anh có gọi điên ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) anh đã thông báo vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Anh gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Lê Văn Hiệp sinh năm 1989. Đỉa chỉ: Thường Tín – Hà Nội.

Anh lập gia đình đã hơn 1 năm mà chưa có con. Năm 2012, Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng ít, yếu. Anh thường đau mỏi lưng, khó ngủ. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 đợt thuốc (60 thang), vợ anh đã có bầu và đã sinh cháu gái. Hiện tại, anh muốn sinh thêm cháu và đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị và đã thông báo kết quả điều trị tại phòng khám 3 năm trước. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Hiếm muộn 2 năm do tinh trùng yếu, nhưng giờ Anh Nguyễn Chí Cường sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Kế Chấp – Tỉnh Sóc Trăng đã có thể vui mừng khi được làm cha

 Anh lập gia đình đã hơn 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, anh thường xuất tinh sớm, ra mồ hôi chân tay. Anh đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 7 đợt thuốc (140 thang), anh đã gọi điện thông báo vợ anh đã có bầu và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh  cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phuc.


Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Tinh trùng yếu điều trị 2 tháng vợ đã có tin vui. Chia vui cùng anh Nguyễn Văn Phong sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Bà Vì – Hà Nội.

Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. mật độ 7*10, sống 50%, nhanh 0%, chậm 20%, hoạt động tại chỗ 30%, không Di Động 50%, hình dạng bình thường  70%, đầu 17%, đuôi 13%. Anh thường bị đau mỏi lưng, đau đầu, chóng mặt. Anh đã gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc điều trị (60 thang), anh đã gọi điện ra phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phuc.


Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Niềm vui được làm mẹ của chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm sinh năm 1985. Địa chỉ: Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai.

Chị lập gia đình nhiều năm nhưng chưa có thai. Chị thường bị viêm phần phụ. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị viêm lộ tuyến. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 6 đợt thuốc (120 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị chậm kinh 6 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Vô sinh thứ phát, điều trị 3 tháng có tin vui. Chia vui cùng vợ chồng chị Trần Thị Bích Trâm sinh năm 1985 và anh Nguyễn Xuân Đào sinh năm 1970. Địa chỉ: Huyện Trảng Bom –  Đồng Nai.

Anh chị lập gia đình đã 8 năm, đã có một cháu 6 tuổi. Anh muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà chưa có. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tỉ lệ sống 40%, tiến tới nhanh: 10%. Vợ anh thường kinh nguyệt không đều. Anh chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc. Sau 5 đợt thuốc (100 thang). Anh đã gọi điện ra thông báo, vợ anh chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm, thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Chúc mừng vợ chồng anh Lưu Mạnh Hà sinh năm 1974 và chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung sinh năm 1981. Địa chỉ: Phương Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Anh chị muốn sinh thêm cháu nhưng thả mà chưa có. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 10%, tiến tới chậm 15%, Không di động 50%. Anh thường bị đau lưng, yếu sinh lý. Anh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị đã thông báo có thai, thai được 2 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Con gái chị Diễm My

Con gái chị Diễm My

 Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Hiếm muộn 3 năm uống thuốc 2 tháng có bầu. Đó là trường hợp của chị Trương Thị Diễm My sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang.

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có thai lần nao. Kinh nguyệt chị không đều, chị có tiền sử bị viêm lộ tuyến, viêm phần phụ. Chị gọi điện đến phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Chúc mừng Anh Hồ Văn Lê sinh năm 1984. Địa chỉ: Xuân Lộc – Đồng Nai đã lên chức bố

Anh chị lập gia đình đã hơn 1 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra kết luận tinh trùng ít và yếu. Tỷ lệ di động: 20%, Không tiến tới: 16%, Không di động: 64%, tỉ lệ sống: 41%. Vợ anh kinh nguyệt đều, bị tắc 1 bên vòi trứng phải.  Anh gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị cho hai vợ chồng. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) anh gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh chậm kinh 4 ngày. Anh đã rất hồi hộp và vui  mừng khi vợ anh thử que đã lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Cảm tưởng của chị Thái Thị Thiện sinh năm 1987. Địa chỉ: Huyện Châu Thành – An Giang

Chị đã lấy chồng 1 năm mà chưa có con. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến cổ tử cung. Chị đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị viêm âm đạo và thuốc nội tiết để có em bé. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) hiện tượng viêm của chị đã đỡ nhiều. Sau  khi điều trị hết 6 đợt thuốc (120 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Chị kết hôn đã 2 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tắc vòi trứng. Vòng kinh đều, sắc kinh đỏ. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị được 4 đợt thuốc (80 thang) chị đã gọi đến phòng khám thông báo chị đã có thai 7 tuần. Chị gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Cảm tưởng của anh Đinh Trần Minh Quý sinh năm 1983. Địa chỉ: Thành phố Long Xuyên – An Giang

Anh lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi khám tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến tới nhanh 35%, không tiến tới 18%, không di động 47%, hình dạng: dị dạng hoàn toan. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợ thuốc (60thang) anh đã gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có tin  vui, chị chậm kinh 7 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Cảm tưởng chị Vũ Vân Anh sinh năm 1988. Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ – thành phố Lạng Sơn.

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng, chỉ số AMH cao. Chị thường hay bị viêm âm đạo. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), chị  thấy kinh nguyệt ra đều hơn, khí hư đã giảm hẳn. Chị tiếp tục điều trị. Sau 5 đợt thuốc (100 thang), chị đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui, chị thử que lên 2 vạch, đi siêu âm
thai đã vào buồng tử cung. Ph òng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.Hở eo tử cung, Ho eo tu cung, HỞ EO TỬ CUNG Cảm tưởng của chị  Đỗ Thị Thanh Loan sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Kinh nguyệt thường không đều, có đợt 5 tháng mới có kinh. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang.  Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo trong thơi gian điều trị, kinh nguyệt của chị đã đều. Chị tiếp tục điều trị thuốc tại  phòng khám . Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã gọi điện thông báo chị đã có thai được 10 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ,
hạnh phúc.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Bình 1985 ở Ấp 1, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Bệnh nhân gửi mail đến phòng khám kể bệnh lấy thuốc điều trị. Vợ chồng tôi (vợ Nguyễn Thị Thanh Bình 1985), chồng (Trương Ngọc Tùng 1982) lấy nhau gần 2 năm mà chưa có con. Vừa rồi chúng tôi khám ở bệnh viện từ dũ, kết quả: tôi bị tắc vòi trứng phải, chồng tinh trùng yếu (viêm gan B). Hiện tại tôi đã mổ thông vòi trứng tắc. Vợ chồng tôi cũng đã thụ tinh nhân tạo mà không thành công. Kinh nguyệt của tôi đều, buồng trứng đa nang, đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.

Sau khi nhận được mail của bệnh nhân phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã liên lạc lại và tư vấn cho bệnh nhân. Hai vợ chồng bệnh nhân cùng lấy thuốc điều trị. Sau đúng 1 tháng uống thuốc bệnh nhân kiểm tra đã lên 2 vạch, siêu âm đã có thai.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thị Xuyến, 28 tuổi, Bạch Mai, Hà Nội

Lương y Nguyễn Hữu Toàn thăm bệnh nhân vô sinh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn thăm bệnh nhân vô sinh


Lấy chồng được 2 năm, chưa có con, khám tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 2,3 tháng mới có kinh một lần, lúc ít, lúc nhiều, sắc kinh đỏ đậm, có hòn cục. Đã từng mổ nội soi đốt điểm buồng trứng, vòi trứng bán tắc. Uống 14 thang thuốc của phòng khám, hiện tại đã có thai.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Huỳnh Thị Thanh Nguyệt 1991

Cháu bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thường đến muộn. Đã 2 tháng nay cháu không có kinh nguyệt. Trước đây mỗi lần có kinh thường kéo dài 3 ngày, lượng kinh bình thường, máu kinh sẫm màu, và thường bị đau bụng dữ dội. Cháu có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc cùng với 1 hộp tứ trân phiến cháu đã có kinh nguyệt, đã đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống. Hiện tại cháu đã có thai được 8 tuần. Cháu xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng các y bác sĩ  phòng khám.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Đặng Thị Phúc, Hà Nội

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy chồng được mấy năm mà vẫn không có em bé, tôi có đi kiểm tra tây y nhưng không phát hiện vấn đề gì bất thường. Cổ tử cung của tôi có bị viêm nhẹ, bị dính niêm mạch ống tử cung và đã nong cách đây được 1 tháng. Tôi có lên mạng và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh vô sinh rất hiệu quả, nên tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên kinh nguyệt của tôi vẫn còn có màu đen, có vón cục, và mỗi khi đến chu kỳ thường thấy đau lưng. Tôi cắt thêm 3 đợt thuốc nữa về điều trị. Hiện tại tôi đã có thai được 7 tuần. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám đã đem lại niềm vui cho tôi và gia đình.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thu Hằng 1987, Hà Nội

Kính gửi  Lương y  Nguyễn Hữu Toàn và các y bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Phạm Thu Hằng, 27 tuổi ở Hà Nội. Cháu lấy chồng được vài tháng, hai vợ chồng đều mong có con. Kinh nguyệt của cháu không đều, hay bị vón hon màu đen. Môi khi đến ngày kinh, thường kéo dài 7 ngày mới hết. Trước đây cháu có bị viêm bàng quang nhưng đã điều trị khỏi. Ngoài ra người cháu rất nóng trong, hay bị táo bón, có tiền sử bệnh dạ dày. Cháu có nghe mọi người giới thiệu lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn về uống để nhanh có con. Cháu có đến khám và cắt 20 thang về uống. Sau môt tuần uống thuốc thì cháu có kinh nguyệt. Kinh đỡ vón cục hơn, mặt cháu cũng đỡ trứng cá hẳn. Sau đó cháu có lấy thêm 1 đợt thuốc 15 ngày về uống. Uống hết đợt thuốc này, cháu đã chậm kinh 2 ngày, đi kiểm tra đã có thai. Cháu rất vui và cảm ơn phòng khám. Hiện tại cháu đã sinh con gái được 1 tháng tuổi, nhưng ít sữa, mong bác sĩ cắt cho cháu một đợt thuốc bổ để tăng lượng sữa. Cháu cảm ơn.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các y bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Trước hết em xin chân thành cảm ơn chân thành đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn. Vợ chồng em cưới nhau đã được 11 năm. Em có thai một lần nhưng thai ngoài tử cung phải mổ cắt bỏ buồng trứng ở một bên rồi. Sau lần có thai ngoài tử cung đó khoảng 2 năm sau e lại có thai nhưng thai lại nằm ngoài tử cung tiếp. Em được bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ điều trị nội khoa nên không bị cắt bỏ buồng trứng còn lại. Vòi trứng bên trái của em bị tắc. Hiện tại kinh nguyệt của em không đều, sắc kinh tươi, có máu đông, thường có hiện tượng đau bụng trong kỳ kinh. Chồng em sinh lý bình thường. Em tìm hiểu và được biết Lương y  Nguyễn Hữu Toàn có điều trị khỏi bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người nên em có gửi thư đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng, em uống được 60 thang thuốc, bây giờ em đã có tin vui, gia đình em rất biết ơn phòng khám đã cho em cơ hội được làm mẹ. Em rất sung sướng. Em chân thành cảm ơn. Một ngày nào đó em sẽ ra Hà Nội hoặc Hải Phòng để thăm hỏi đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hữu Toàn. Một lần nữa em cùng gia đình rất biết ơn phòng khám.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Thu Huyền sn 1983 – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tôi có 1 cháu 5 tuổi. Hai vợ chồng tôi đều mong có thêm cháu nữa mà không thấy có kết quả. Chu kỳ kinh nguyệt không đều. Tôi có đi kiểm tra tây y, có kết luận bị tắc 2 bên vòi trứng. Bệnh viện  phụ sản yêu cầu uống thuốc nội tiết để điều trị thông vòi trứng, nhưng do tôi sợ bị ảnh hưởng lên không dám uống. Sau khi có kết luận đó, tôi rất lo lắng khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh bằng hướng đông y, tôi biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, điều trị kết hợp cả thông vòi trứng và đau đầu, chóng mặt. Sau 20 thang tôi thấy hiện tượng đau đầu, hụt hơi hết, người khỏe ra nhiều. Tôi tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng dùng thuốc tôi đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận vòi trứng đã thông. Tôi xin gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và  các bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Vu van lam 1983, Bình Dương.

Cháu chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn .

Trước tiên cháu xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn  và phòng khám, chồng cháu bị bệnh tinh trùng yếu sau khi uống hết 60 thang thuốc của phòng khám thì bệnh có chuyển biến rõ rệt. Trong quá trình chồng cháu uống thuốc, không chỉ điều trị khỏi bệnh mà còn giúp gia đình cháu có niềm vui lớn, hiện cháu đã có bầu, điều này gia đình cháu đã mong từ nhiều năm mà chưa có, cháu xin chân thành cảm ơn. Cháu sẽ tiếp tục điều trị cho chồng cháu và đặt thuốc an thai tại phòng khám.

 Cảm tưởng NguyễnThị Thúy sn 1984 – Thành phố Vũng Tàu

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn Toàn. Hai vợ chồng cháu có cắt thuốc điều trị bệnh hiếm muộn ở phòng khám. Chồng cháu tinh trùng yếu, còn cháu bị tắc vòi trứng, hai vợ chồng cháu lấy nhau được 2 năm mà vẫn chưa có con. Chồng cháu hiện tại tinh trùng di động và tiến tới 18%, không tiến tới 13 %, không di động 69%, tỉ lệ sống 38%, hình dạng tinh trùng bình thường 3%, không có hiện tượng đau lưng mỏi gối, ngoài ra không mắc tiền sử bệnh gì, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Sau khi chồng cháu cắt 3 đợt thuốc điều trị tại phòng khám thì bệnh đã có tiến triển rõ rệt.

Còn cháu đi khám bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng bên phải, trứng bình thường, kinh nguyệt đều, máu kinh ra bình thường, những lúc căng thẳng hay đau đầu 1 bên trái, tiền sử dạ dày đã điều trị ổn định, đã trích thuốc mang thai nhưng không được.

Sau khi chúng cháu uống khoảng 2 tháng thuốc ở phòng khám cháu đã có em bé. Hiện tại thai được hơn hai tháng. Cháu xin gửi lời cảm ơn tới Lương y nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám. Hiện tại cháu đang có hiện tượng rối loạn cảm họng. Nuốt rất khó chịu. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang có thai có uống được thuốc điều trị bệnh này không. Nếu được mong bác sĩ kê toa điều trị cho cháu. Cháu xin cảm ơn.

 Cảm tưởng của  Bùi Thị Ngân sn 1980 – Hải Phòng

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là bệnh nhân Bùi Thị Ngân sinh năm 1980, chau xin gửi lời cảm ơn tới bác. Cháu là bệnh nhân đã điều trị vô sinh, tắc vòi trứng ở phòng khám. Hiện nay cháu đã có bầu được 3 tháng, em bé khỏe mạnh bình thường. Cháu và gia đình rất vui và xin cảm ơn bác sĩ.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Khắc Thành sn 1984 – Hải Phòng

Kính cháo Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu lấy vợ được 6 tháng, chưa có con. Cháu đi khám tây y bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch tinh trái, mật độ tinh trùng 43%, tốc độ di chuyển 0,4%, ngủ kém, đi ngoài phân lỏng nát, không thành khuôn. Sau khi đến phòng khám cắt thuốc về uống, vợ cháu đã có bầu được. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác và các bác sĩ của phòng khám. Cháu Vũ Khắc Thành.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Vân sinh năm 1975

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị vô sinh nguyên phát, đã điều trị vô sinh ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Sau khi uống thuốc của thầy, tôi đã có thai. Thai được 8 tuần đi siêu âm bác sĩ kết luận có bóc tách quanh túi thai 20% , thai yếu , đau bụng thường xuyên. Tôi tiếp tục cắt thuốc an thai của phòng khám về uống, sức khỏe của tôi và em bé đều ổn. Hiện nay tôi đã sinh con. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Ngô Ngọc Thìn sn 1988 – Thái Hòa – Nghệ An

Chào các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lập gia đình đã được 3 năm, hai vợ chồng tôi quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai nhưng vợ tôi vẫn không có thai. Tôi có đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Sinh lý của tôi bình thường, tuy nhiên hay mỏi lưng, mặc dù ăn ngủ vẫn bình thường. Sau khi điều trị bằng thuốc của phòng khám được hơn 1 tháng thì vợ tôi đã có bầu. Tôi xin thông báo tin vui này tới các lương y, bác sĩ của phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

 Cảm tưởng bệnh nhân Hoàng Văn Trung sn 1979

Tôi bị tinh trùng yếu, làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì tinh trùng nhanh là 5,3%, tinh trùng chậm 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7%, sau khi quan hệ xong thấy gối mỏi, khi quan hệ cũng có lúc bị xuất sớm, tiền sử bệnh thận đã điều trị ổn định, đi ngoài phân không thành khuôn, có lúc lỏng nát, hay bị đầy bụng, sau khi quan hệ đi tiểu tức vùng bàng quang bị nhẹ, ăn ngủ bình thường sau khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để khám và cắt thuốc về uống. Sau một thời gian dùng thuốc thì làm xét nghiệm kết quả cho thấy tỷ lệ tinh trùng nhanh là 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7 và XN tinh trùng 87% sống,tốc độ di chuyển là 31,8Mcm/s, chất lưỡi đỏ, mạch 72, tỉ lệ sống 87%. Sau khi quan hệ xong không còn bị mỏi gối như trước nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòn khám.

  Cảm tưởng bệnh nhân Trần Thu Thủy, Từ Liêm, Hà Nội

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu lấy chồng được 2 năm rồi, dù không dùng các biện pháp tránh thai nào nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Kinh nguyệt của cháu vẫn đều, màu sắc kinh tốt. Cháu đi khám và siêu âm bác sĩ kết luận là trứng không phát triển to lên được, vòi trứng bình thường. Cháu rất lo lắng. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh vô sinh cho nhiều cặp vợ chồng, nên cháu đã đến khám và cắt thuốc về uống, uống hết 40 thang thuốc của phòng khám cháu đã có bầu. Vợ chồng cháu rất vui. Cả nhà ai cũng mừng cho chúng cháu. Cháu xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể y bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

  Cảm tưởng của bệnh nhân Hà Thị Thủy sinh năm 1987, Hà Nội

Tôi là Hà Thị Thủy, hiện nay tôi đã có một em bé 4 tuổi, tôi muốn sinh thêm một cháu nữa. Nhưng bây giờ kinh nguyệt của tôi không đều, tháng thì có, tháng thì không thấy kinh. Khi có kinh thì thường hay bị rong kéo dài ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không hề có hiện tượng máu đen, máu hòn, cục hay hiện tượng đau bụng. Tôi có đi khám phụ khoa, nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề về phụ khoa, không bị viêm nhiễm. Hai vợ chồng tôi muốn có thêm một cháu nữa nhưng dù đã không dùng biện pháp gì nhưng một thời gian sau vẫn chưa có. Lo lắng tôi và chồng có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi đị hội chứng buồng trứng đa nang và rất khó có thai. Nhiều người cũng khuyên tôi đi chữa bằng Đông y vì có nhiều người bệnh này đã chữa khỏi được. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ sở 2 tại số 4, ngõ 172, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người giống như tôi. Sau khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc cho về uống. Sau khi uống thuốc của phòng khám trong vòng 1 tháng 10 ngày (40 thang thuốc) tôi đã có thai. Hiện nay sức khỏe của tôi bình thường. Vợ chồng tôi rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khỏi bệnh giống như tôi.

  Cảm tưởng của Nguyễn Thị Thu Hằng sn 1986 – Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

Tôi lấy chồng đã 2 năm, trước tôi đã có thai nhưng bị ngoài dạ con. Vợ chồng tôi đều rất mong có con mà vẫn chưa thấy gì. Kinh nguyệt của tôi không đều. Tôi được người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 25 thang, tôi thấy trong người có khác lạ, kiểm tra phát hiện đã có thai. Tôi rất vui mừng, và xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Hôm vừa rồi tôi thấy nặng bụng, kiểm tra lại thấy có hiện tượng hở eo cổ tử cung. Tôi tiếp tục điều trị bằng thuốc đông y tại phòng khám, hiện tượng đau nặng bụng đã hết. Tôi xin cảm ơn.

 Cảm tưởng của Nguyễn Thị Anh Thư sn 1986 – Hồng Bàng  – Hải Phòng

Tôi lập gia đình đã 3 năm chưa có con, đi khám tây y cs hiện tượng buồng trứng đa nang, vòi trứng không thông, kinh nguyệt không đều và thường xuyên bị đau dầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, sau khi điều trị 40 ngày thuốc, tôi thấy trong người khác lạ, qua kiểm tra, phát hiện mình đã có thai. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

 Cảm tưởng của Vũ Thanh Thủy 1987 – Hà Nội

Kính gửi Chú toàn,
Cháu là Vũ Thanh Thủy, thời gian vừa rồi cháu có đến khám và lấy thuốc điều trị kinh nguyệt ít, ngắn ngày tại cơ sở 2 Ngọc Hồi.
Sau hơn 1 năm cháu xây dựng gia đình và mong muốn có thêm thành viên mới nhưng chưa có, cháu thực sự lo lắng. Sau một số lần khám và điều trị tại viện y học cổ truyền trung ương không có kết quả, cháu tìm hiểu các thông tin trên mạng và biết tới thaythuoccuaban.com. Thật bất ngờ, chỉ sau  2 lần khám và 3 lần lấy thuốc giờ đây vợ chồng cháu đã có tin vui(điều đặc biệt là tuy 3 lần lấy thuốc nhưng chỉ mới dùng hết thuốc 2 lần trước).  Hạnh phúc và niềm vui tràn ngập, cháu không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn chú, chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc đến cho nhiều gia đình, chúc thầy thuốc của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Cháu Thủy!

 Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân sn 1984 – Hà Tĩnh

Tôi lấy chồng được 3 năm, đã từng có thai một lần nhưng bị hỏng nên phải hút. Từ đó đến nay đã lâu mà tôi vẫn chưa có con lại. Tôi có đi kiểm tra thì phát hiện buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của tôi không đều, máu kinh có màu đen sẫm, khí hư ra nhiều, màu trắng đục và có mùi hôi. Tôi đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả, phòng khám đã điều trị thành công, đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân như tôi. Tôi rất muốn đến khám trực tiếp tại phòng khám nhưng do nhà tôi ở xa nên tôi đã gọi điện đến phòng khám kể bệnh, được các bác sĩ tận tình tư vấn và chuyển thuốc về tận nhà. Sau khi uống 40 thang thuốc thì tôi đã có tin vui. Gia đình tôi ai cũng phấn khởi, tôi không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên phòng khám.

  Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Huê 1987 – Thái Bình

 Tôi lấy chồng đã một năm mà vẫn chưa có con mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Vợ chồng tôi có đi khám thì kết quả cả hai đều hoàn toàn bình thường. Kinh nguyệt của tôi đều, thi thoảng tôi có hơi đau lưng. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã trực tiếp đến khám và lấy thuốc. Và thật bất ngờ, mới uống 10 thang đầu tiên tôi đã có tin vui. Vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

 Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Duy Hưng sn 1982 – Hà Nội

Tôi lấy vợ hơn một năm nay mà chưa có con. Đi kiểm tra thì vợ tôi hoàn toàn bình thường, còn kết quả của tôi là xntt nhanh 0%, mật độ 9×10 mũ 6, chậm 20%, không di động 70%, kết luận tôi rất khó có con. Vợ chồng tôi đều rất hoang mang và lo lắng. Tôi đã đến khám và uống thuốc của nhiều lương y nhưng đều không có kết quả. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với nhung hươu thì vợ tôi đã có thai. Vợ chồng tôi cùng gia đình đều rất vui mừng. Tôi xin cảm ơn phòng khám rất nhiều.

  Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thu Trang  sn 1985 – Hà Nội

Tôi lấy chồng đã lâu mà không có con. Kinh nguyệt của tôi không đều, đôi khi có cục. Ngoài ra khi xét nghiệm còn phát hiện có vi rút viêm gan B. Hai bên gia đình nội, ngoại đều rất mong có cháu bế. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc đông y mà chưa có kết quả. Rất may, một lần lên mạng tìm hiểu tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp giống như tôi. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi uống 40 ngày thuốc tôi đã có tin vui. Tôi và gia đình đều rất phấn khởi. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y cùng các nhân viên của phòng khám.

 Cảm tưởng của Nguyễn Văn Tuấn sn 1979

Tôi thấy nhiều người đã chữa bệnh ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và có kết quả. Tôi gọi điện và đặt thuốc. Sau khi điều trị 3 đợt thuốc là 60 thang, hiện tin vui đã đến với gia đình tôi. Vợ tôi đã có kết quả có thai.Tôi xin thông báo đến phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các lương y, bác sĩ tại phòng khám.Tôi rất mong có nhiều bệnh nhân có được niềm vui như tôi.

 Cảm tưởng của Hà Thị Ngọc Hương sn 1985 – Tỉnh An Giang

Tôi đã lp gia đình 3 năm chưa có con ln nào, chu k kinh không đều, 1.5 đến 2 tháng mi có kinh 1 ln. Tôi đã đi khám tây y, bác sĩ kết lun là bung trng có nhiu ngăn nhđã điu tr nhưng không thy có kết qu. Tôi tìm thông tin trên mng và biếđến phòng kháĐông y Nguyn Hu Toàđã điu tr thành công nhiu ca vô sinh bng thuđông y, tôi gđiđược bác sĩ tư vn v bnh và điu tr bng thuđông y. Sau khi điu tr 30 thang thuc,đi kim tra kết luđã có thai.Tôi xin chân thành cơn Lương y Nguyn Hu Toàđã có bài thuc hay mang li nim vui cho gia đình tôi và nhiu bnh nhân khác.

 Cảm tưởng của Lê Thị Thuy Thủy 1989 – Văn Lâm – Hưng Yên

Tôi lấy chồng 3 năm chưa có con, siêu âm ko có gì bất thường, chỉ có hiện tượngkinh chậm, thường chậm vài ngày. Vợ chồng tôi rất lo lắng và buồn chán. Chồng tôi  cũng đi khám và không có gì bất thường. Chúng tôi đã tìm hiểu và chữa trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả gì. Thật sự may mắn cho tôi đã được biết đến website của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Ban đầu tôi cũng chưa thực sự tin tưởng nhưng giờ tôi xin thông báo kết quả: sau khi điều trị 23 thang thuốc, tôi đi kiểm tra, kết quả đã có thai. Tôi vô cùng vui mừng báo tin đến các Bác sĩ tại phòng khám Đông  y Nguyễn Hữu Toàn có thể chung vui với niềm vui vô bờ của gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Bác Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám đã quan tâm trong xuốt thời gian tôi điều trị. Trân trọng cảm ơn!

 Cảm tưởng của Hoàng Tú Anh sn 1987 – Đống Đa – Hà Nội

Tôi lấy chồng đã lâu, rất muốn có con nhưng do kinh nguyệt không đều, cơ thể lại yếu nên chưa có kết quả. Tôi lên mạng thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên tôi đã đến khám tại cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội, được trực tiếp Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc tôi đã có thai. Mọi người gia đình tôi đều rất phấn khởi. Tôi xin chân thành cám ơn Lương y và các nhân viên của phòng khám.

 Cảm tưởng của Lục Thị Thuỷ sn 1991 – Quảng Ninh

Xin chào Lương Y và các nhân viên của phòng khám Đông  y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Lục Thị Thủy sinh năm 1991 ở  Hạ Long, Quảng Ninh. Tôi lấy chồng đã được một năm mà vẫn chưa có con mặc dù không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Kinh nguyệt của tôi không đều, mấy tháng gần đây lại bị bế kinh. Tôi rất hay bị choáng váng, đau đầu, ăn không ngon và ngủ không sâu giấc. Sau khi tìm hiểu trên internet tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp như tôi vì vậy tôi đã đến khám trực tiếp và lấy thuốc, và thật vui là mới uống chưa hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi đã có thai. Hiện tôi đang uống thuốc dưỡng thai tại nhà thuốc. Tôi xin cám ơn nhà thuốc rất nhiều.

 Cảm tưởng của Cao Thị Thuý sn 1979 – Hà Nội

Tôi có một đứa con đã 6 tuổi, cháu đã lớn nên vợ chồng tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa. Tôi đi kiểm tra, chụp vòi trứng thì bác sĩ kết luận là 2 vòi trứng thông rất hạn chế. Tôi đã đi hút điều hòa 1 lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Được mọi người giới thiệu, tôi đã đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám thì tôi đã có thai. Vợ chồng tôi rất vui. Tôi xin gửi lời cám ơn tới phòng khám và tôi xin chúc các bác sĩ ở phòng khám luôn khỏe mạnh để có thể giúp nhiều người nữa có tin vui như tôi.

 Cảm tưởng của Nguyễn Thanh Hồng sn 1984 – Hải Phòng

Tôi là người nhà bệnh nhân  Nguyễn Thanh Hồng. Cháu nhà tôi bị bế kinh và chưa có con. Sau khi điều trị thuốc điều hoà kinh nguyệt tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 12 thang thuốc, cháu đã sinh một cháu gái rất xinh xắn. Hiện tôi cũng đang điều trị thuốc tại phòng khám và gửi tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên lời cảm ơn chân thành.

 Cảm tưởng của Hoàng Nông Trang sn 1985 – Quảng Ninh

Em đã kết hôn 1 năm nhưng chưa có con, đã đi kiểm tra tây y không có vấn đề gì. Chồng em cũng hoàn toàn khoẻ mạnh. Hiện chúng em rất mong có con. Thật may mắn một lần em vào mạng và biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị thành công nhiều trường hợp như em. Em có gọi điện đến phòng khám và được các bác sĩ tư vấn và hướng điều trị bằng thuốc đông y. Em đặt 20 thang thuốc, sau đó em thấy người có những biểu hiện khác. Em kiểm tra thì thấy một tin rất vui cho vợ chồng em, em đã có thai. Niềm vui đó em muốn gửi đến các bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cùng lời cảm ơn chân thành. Chúc các bác sĩ luôn khoẻ mạnh để chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân.

 Cảm tưởng của Nguyễn Thị Trang sn 1985 – Quảng Ninh

Tôi lấy chồng đã 1 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y đều bình thường, kinh nguyệt đều. Tôi bị khí hư ra nhiều. Tôi có thấy nhiều người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi cùng chồng đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt lấy 20 thang thuốc. Khi chưa dùng hết 20 thang. Tôi kiểm tra phát hiện mình có thai. Tôi xin thông báo tin vui đến các bác sĩ tại phòng khám và gửi lời cảm ơn trân trọng của gia đình tôi đến toàn bộ nhân viên phòng khám.

 Cảm tưởng của Nguyễn Minh Hạnh sn 1979 – Nghệ An

Tôi bị rối loạn kinh nguyệt, vòng kinh không đều. Tôi muốn có thai nhưng có thể do kinh nguyệt của tôi không ổn định nên chưa có kết quả. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh và mong bác sĩ cho thuốc hỗ trợ để sớm có thai. Tôi đặt thuốc tại phòng khám và thật kỳ lạ, sau khi uống chưa hết 20 thang tôi đã có bầu. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

 Cảm tưởng Lê Thị Luyến sn 1986 – Đ/c: Sơn La

Tôi bị rong kinh, chóng mặt, buồn nôn. Kiểm tra bị u nang buồng trứng. Tôi đã đi khám ở viện phụ sản Hà Nội, có điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ. Sau đó vẫn bị rong kinh. Tôi đã lấy chồng 1 năm nhưng chưa có em bé. Tôi tìm hiểu thông tin chữa bệnh, biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh hiệu quả, tôi goi điện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về bệnh và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ nhiều. Sau khi điều trị hết 40 thang, tôi kiểm tra và kết quả hết sức vui mừng, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin vui này đến các bác sĩ tại phòng khám. Hiện giờ tôi chuyển sang điều trị thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám đã mang đến niềm vui lớn cho gia đình tôi.

 Cảm tưởng của Đặng Thị Thắm sn 1982 – Hà Nội

Người tôi mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, nhưng tôi rất buồn vì đã kết hôn hơn3 năm mà chưa co con. Tôi đã khám tây y có kết luận buồng trứng đa nang, điều trị bằng tây y nhưng không thấy có kết quả. Rất may là tôi quen chị Nguyễn Thị Lan cũng trường hợp bị buồng trứng đa nang như tôi, đến khám tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã có thai. Tôi đến cơ sở 2 của phòng khám trên Hà Nội được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn, tôi đặt lấy 20 thang thuốc, nhưng thật sự may mắn là tôi mới chỉ dùng hết 10 thang, đi kiểm tra, thật không thể tin là tôi đã có thai. Hiện tôi rất mong có nhiều bạn có được may mắn như tôi và xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã cho tôi niềm vui lớn này.

 Cảm tưởng của Nguyễn Thị Bích Lan 1980 – Hà Nội

Tôi đã có gia đình từ năm 2008, trước đó có thai và bị sẩy. Từ đó đến nay tôi chưa có thai lại. Tôi rất lo lắng, đi kiểm tra tây y có kết luận buồng trứng đa nang. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không có kết quả, tôi thấy thông tin giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi nhiều bệnh, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Đợt đầu sau khi điều trị 20 ngày, tôi có đi kiểm tra nhưng chưa có kết quả. Nhưng sau khi điều trị tiếp 20 thang tiếp theo, tôi đi xét nghiệm đã có kết quả: đã có thai. Tôi rất vui mừng, tôi viết thư này thông báo tình hình và gửi lời cảm ơn đến các Lương y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi có được tin vui này. Hiện tôi đang tiếp tục lấy thuốc bổ an thai tại phòng khám. Và tôi cũng rất mong có nhiều bệnh nhân có được tin vui như tôi.

 Cảm tưởng của chị Đỗ Thu Hạnh sn 1966

Kính bác sĩ, Tôi tên là Đỗ Thu Hạnh, Tôi bị tắc vòi trứng và đã uống 30 thang thuốc của bác sĩ, tuần rồi tôi đi khám, chụp và soi tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo là vòi trứng đã thông. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Kính chúc Bác sĩ và nhà thuốc một năm mới an khang, thịnh vượng

 Cảm tưởng của anh Nguyễn Mạnh Phong 1976

71A chợ hàng cũ Lê chân Hải phòng

Hai vợ chồng tôi chậm có con. Tôi đi xét nghiệm có kết luận tinh trùng yếu, khó sinh con. Tôi tham khảo cách chữa bệnh bằng đông y. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và điều trị. Sau khi điều trị vài tháng vợ chồng tôi vô cung vui mừng vợ tôi đã có thai và hiện giở chúng tôi đã có một cháu gái. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám đã quan tâm trong quá trình tôi điều trị.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Liên sn 1980 – Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi là bệnh nhân phạm thị liên ở Ngô Quyền, Hải Phòng. Tôi đã uống thuốc của phòng khám để có con. Trước đó tôi cũng đã có thai nhưng bị chết lưu, tôi và gia đình đều rất buồn. Một thời gian sau tôi rất muốn có con lại nhưng mặc dù đã không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có tin vui. Tôi cũng đã uống thuốc của nhiều lương y nhưng cũng không có kết quả gì, vậy mà sau khi uống 17 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thì tôi đã có thai. Tôi xin cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thanh Thủy

Kính gửi Chú toàn,
Cháu là Vũ Thanh Thủy, thời gian vừa rồi cháu có đến khám và lấy thuốc điều trị kinh nguyệt ít, ngắn ngày tại cơ sở 2 Ngọc Hồi.
Sau hơn 1 năm cháu xây dựng gia đình và mong muốn có thêm thành viên mới nhưng chưa có, cháu thực sự lo lắng. Sau một số lần khám và điều trị tại viện y học cổ truyền trung ương không có kết quả, cháu tìm hiểu các thông tin trên mạng và biết tới thaythuoccuaban.com. Thật bất ngờ, chỉ sau  2 lần khám và 3 lần lấy thuốc giờ đây vợ chồng cháu đã có tin vui(điều đặc biệt là tuy 3 lần lấy thuốc nhưng chỉ mới dùng hết thuốc 2 lần trước).  Hạnh phúc và niềm vui tràn ngập, cháu không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn chú, chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc đến cho nhiều gia đình, chúc thầy thuốc của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Cháu Thủy!

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Bệnh nhân có thể khám và đặt thuốc điều trị trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02257300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975.537.259

Khách hàng có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ trên. Hoặc có thể đặt mua thuốc qua đường bưu điện. Hotline: 18006834.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Share this post:

Related Posts

51 Comments

 1. Hoàng Ái Lan says:

  0917278213

 2. Đồng Văn Hải says:

  Kính chào lương y Nguyễn Hữu Toàn
  Vợ chồng cháu kết hôn được 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé.vợ chồng cháu đã đi khám và bác sĩ kết luận cháu bình thường(chỉ có kinh nguyệt dài 45 ngày),còn chồng cháu thì tinh trùng yếu,tiến tới 14%,không tiến tới 12%,không di động 74%,hình dạng bình thường 2%.Do điều kiện ở xa nên cháu mong lương y tư vấn điều trị giúp.vợ chồng cháu cảm ơn rất nhiều!

  • thuyct says:

   Chào bạn
   Bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn chi tiết cho bạn về bệnh và cách điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!
   Lương y Nguyễn Hữu Toàn. ĐC: Số 481-482 Lô 22C Đường Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng. ĐC2: Số 16 Lô 1B Trung Yên 11- Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0317300111 – 19006834

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Bạn đã bị bệnh vô sinh nam do tinh trùng suy yếu, phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị trung bình 12-18 tuần, tùy cơ địa hấp thu thuốc thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn. Liệu trình điều trị đầu tiên là 20 ngày, hết 20 ngày bệnh nhân lấy tiếp thuốc để điều trị
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang khoảng: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Cao ban long 1500.000 *1 = 1500.000
   Sinh tinh 1.200.000* 1 hộp = 1.200.000
   Chuyển phát nhanh tận nh
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG phiên bản điện thoại.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác, tăng khả năng thụ thai.
   Cách chữa bệnh vô sinh nam bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi bệnh vô sinh nam
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 3. Lê thị lập says:

  Cho cháu hỏi chồng bị tinh trùng yếu, vợ bị tắc vòi trứng 2 bên, chữa bằng đông y có được không ạ?

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Bệnh vô sinh có thể do vợ hoặc do chồng hoặc do cả hai vợ chồng.
   – Bệnh vô sinh nữ do tắc vòi trứng phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị khoảng 8 – 15 tuần
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Thuốc thông ứ hoàn 700.000 * 2 hộp = 1.500.000
   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   -Chồng Bệnh vô sinh nam do tinh trùng suy yếu, phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này.
   Thuốc 20 ngày của chồng bạn gồm:
   Thuốc thang: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Cao ban long 1500.000 *1 = 1500.000
   Sinh tinh ích tủy 1.200.000 * 2 hộp = 2.400.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm/
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác, tăng khả năng thụ thai.
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   Cách chữa bệnh vô sinh bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi vô sinh
   Chế độ ăn cho bệnh Vô sinh
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 4. 0946338692 says:

  Cháu là Đỗ Thị Hà Thương – TT Liên sơn huyện LaK – Đak lak – cháu lấy chồng được 1 năm rồi mà chưa có con – đi khám ở BV từ dũ – BS kết luận là đa nang buồng trứng kinh nguyệt của cháu không điều và rất ít , chồng cháu cũng kiểm tra tinh trùng KQ 28/33 . Vậy nhờ lương y cắt thuốc giúp cháu.

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Buồng trứng đa nang do can thận hư, đàm thấp, can uất gây ra hiện tượng không rụng trứng kéo dài, không đậu thai, bế kinh hoặc kinh loãng. Phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị khoảng 12 -18 tuần. Liệu trình điều trị đầu tiên là 20 ngày, hết 20 ngày bệnh nhân lấy tiếp thuốc để điều trị
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang 75.000 *20 thang = 1500.000
   Thuốc Bổ huyết hoàn: 100.000 * 2 hộp = 200.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm/
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau/vosinh.html
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/vosinh.html
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 5. nguyễn thị thúy says:

  cháu chào bác sĩ vợ chồng cháu kết hôn 3 năm nhưng chưa có con ạ. vợ chồng cháu đi kiểm tra chồng cháu ko có tt giờ ko thể có con chung phải làm ivf nên cháu ko biết phải như thế nào cháu xin tư vấn của bác sĩ ạ.sdt của cháu la 0989711927

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Vô tinh (không có tinh trùng) đây là bệnh khó điều trị. Bệnh có thể do biến chứng quai bị, do bẩm sinh, do bất thường về bộ phận sinh sản, phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị trung bình 6 -12 tháng. Tuy nhiên tỷ lệ thành công cũng chỉ 20-30% tùy nguyên nhân gây bệnh cũng như cơ địa hấp thu thuốc của người bệnh.
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang khoảng: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Sinh tinh 1.200.000* 1 hộp = 1.200.000
   Cao ban long: 1.500.000*1 lạng =1.500.000
   Chuyển phát nhanh tận nh
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG phiên bản điện thoại.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác, tăng khả năng thụ thai.
   Cách chữa bệnh vô sinh nam bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi bệnh vô sinh nam
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 6. Cháu ngọc lan says:

  01283700381 mong nhan dc phan hoi cua bac si ajh.con lay chong gan 4 nam roi ma van chua co con.con có di kham tthi bs. Bao.con la buong trung da nang voi bi viem tu cung.con xin bs tu.van giup con ak

  • Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Bạn Ngọc Lan thân mến, đối với trường hợp buồng trứng đa nang, viêm lộ tuyến pk đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Bệnh nhân dùng thuốc của phòng khám trung bình 2-4 tháng có bầu tự nhiên. Trong thời gian dùng thuốc bạn cần tuân theo những hướng dẫn của phòng khám để mang lại hiệu quả tốt nhất.
   Phòng khám có cơ sở ở Hà Nội và Hải Phòng. Bạn có thể qua khám trực tiếp. Cơ sở 1: Số 482 Lô 22 C Lê Hồng Phong Hải Phòng
   (Khám bệnh từ thứ 2 đến chủ nhật)
   Sáng: 7h30 – 11h30
   Chiều: 14h – 18h

   Cơ sở 2: Nhà số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
   (Khám bệnh từ Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
   Sáng: 7h30 – 11h30
   Chiều: 13h 30 – 17h30
   ĐT: 0317300111 -19006834

 7. Cháu ngọc lan says:

  Kinh nguyet cua con khong deu ra ít va mau den nua.mong bac si tu van cho.con.con.cam on nhieu ak

 8. Cháu Thảo says:

  Cháu chào bác sỹ vợ chồng cháu kết hôn được 3 năm rồi mà vẫn chưa có con, vợ chồng cháu đã đi khám ở BV phụ sản Hà nội kết quả là cháu vòi trứng phải thông hạn chế chồng cháu thì tt yếu.mong nhận dc sự phản hồi của bs ạ.0919113156

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, trường hợp của vợ chồng bạn nguyên nhân hiếm muộn do cả vợ và chồng. Do đó cả hai vợ chồng cần điều trị. Vợ điều trị để thông vòi trứng, chồng uống thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng.
   Phòng khám sẽ liên lạc trực tiếp và tư vấn cụ thể cho bạn.

 9. Thư says:

  Cháu chào bác. Cháu vừa đi mổ nội soi thông tắc vòi trứng dc 1 tuần. Hiện sk cháu đã ổn định. Nhưng hôm mổ thì bác sĩ có viết trong bệnh án của cháu là 2 buồng trứng teo nhỏ. Cháu rất buồn. Và muốn dc bác tư vấn về cách điều trị ạ. Cháu cảm ơn bác nhiều ạ.

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn hai buồng trứng teo nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Phòng khám chúng tôi có thuốc điều trị giúp phục hồi khả năng sinh sản của buồng trứng, tuy nhiên thời gian uống thuốc lâu dài đòi hỏi sự kiên trì. Bạn liên hệ trực tiếp với sdt 0317300111-19006834 để được tư vấn.

 10. Mai hồng says:

  Chào nhà thuốc. Chồng e tinh trùng yếu mà còn bị nóng nữa. E kih nguyet k đều trứng pt chậm. Sd thuốc ntn a. 0943674016

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Bạn đã bị bệnh vô sinh nam do tinh trùng suy yếu, phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị trung bình 12-18 tuần, tùy cơ địa hấp thu thuốc thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn. Liệu trình điều trị đầu tiên là 20 ngày, hết 20 ngày bệnh nhân lấy tiếp thuốc để điều trị
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang khoảng: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Cao ban long 1500.000 *1 = 1500.000
   Sinh tinh 1.200.000* 1 hộp = 1.200.000
   Chuyển phát nhanh tận nh
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG phiên bản điện thoại.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm
   Giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác, tăng khả năng thụ thai.
   Cách chữa bệnh vô sinh nam bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi bệnh vô sinh nam
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 11. Trần Thủy Tiên 0906.502.679 says:

  vợ chồng con lấy nhau cung được 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có em bé.Mong bác sĩ tư vấn giúp tụi con. Kinh nguyệt của con rất đều,buồng trứng thông,chồng con thì tinh trung hơi yếu nhẹ,tỷ lệ sống không cao.

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn Thủy Tiên, trường hợp của vợ chồng bạn lấy nhau 3 năm chưa có tin vui. Chồng bạn tinh trùng yếu nhẹ, có thể dùng thuốc sinh tinh ích tủy của phòng khám để tăng cường chất lượng tinh trùng và kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Hai vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai.
   Bạn có thể cài đặt phần mềm tính ngày rụng trứng theo hướng dẫn dưới đây:
   http://www.thaythuoccuaban.com/phan-mem-thaythuocucaban.html

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bạn Thủy Tiên, trường hợp của vợ chồng bạn lấy nhau 3 năm chưa có tin vui. Chồng bạn tinh trùng yếu nhẹ, có thể dùng thuốc sinh tinh ích tủy của phòng khám để tăng cường chất lượng tinh trùng và kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Hai vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai.
   Bạn có thể cài đặt phần mềm tính ngày rụng trứng theo hướng dẫn dưới đây:
   http://www.thaythuoccuaban.com/phan-mem-thaythuocucaban.html
   Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui.

 12. Cháu Mai. says:

  Chào Bác sĩ. Vợ chồng cháu đã có một bé trai 5 tuổi. Cách đây 2 năm cháu bị chửa ngoài đã cắt một bên vòi trứng trái. Từ đó đến nay chưa có bầu trở lại. Đi chụp vòi trứng thì một bên còn lại bị tắc. rất mong bác sĩ tư vấn ạ. 0941431188

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   Bệnh tắc vòi trứng có nguyên nhân do nhiễm khuẩn âm đạo, cổ tử cung, nạo, hút thai gây viêm nhiễm ngược.
   Phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị khoảng 12 – 20 tuần
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Thông ứ hoàn 700.000 *2 hộp = 1.400.000
   Châm cứu liệu trình 7-10 ngày
   Chuyển phát nhanh tận nh
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm/
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   Cách chữa bệnh vô sinh bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi vô sinh
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 13. Trang says:

  Hai vợ chồng tôi có 1 bé trai được 12t , thả nay 4 năm không thấy có thai, đi khám thì chồng bình thường, vợ hơi tắc nghẽn ống dẫn trứng, nhưng tôi đã mổ thông cách đấy 3 tháng(2 ống dẫn trứng của tôi thông bình thường)nhưng tôi vẫn không đậu thai, kinh nguyệt của tôi rất đều 28-30 ngày,vậy nhờ lương y tư vấn dùm tôi, chúng tôi ở tphcm , không bắt mạch được có lấy thuốc uống được không

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   – Bệnh vô sinh nữ do can thận huyết hư không đảm bảo được khả năng sinh sản, lại bị hàn thấp làm cửa tử cung bế tắc , phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị khoảng 18 – 20 tuần
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Thuốc vô sinh hoàn 400*1 hộp = 400.000
   Thuốc thông ứ hoàn 700.000 * 2 hộp = 1.500.000
   Xin cám ơn bạn đã tin tưởng phòng khám của chúng tôi
   -Chồng Bệnh vô sinh nam do tinh trùng suy yếu, phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này.
   Thuốc 20 ngày của chồng bạn gồm:
   Thuốc thang: 75.000*20 thang = 1.500.000
   Cao ban long 1500.000 *1 = 1500.000
   Sinh tinh ích tủy 1.200.000 * 2 hộp = 2.400.000
   Chuyển phát nhanh tận nhà miễn phí
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm/
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG phiên bản điện thoại.
   Giúp bạn tính ngày rụng trứng chính xác, tăng khả năng thụ thai.
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   Cách chữa bệnh vô sinh bằng đông y
   Cảm tưởng một số bệnh nhân chữa khỏi vô sinh
   Chế độ ăn cho bệnh Vô sinh
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 14. Kính chào lương y . Vợ chồng tôi đã sanh được 2 bé,1 trai 1 gái. Cách đây 2 năm đứa con gái lớn bị tai nạn qua đời, nay tôi muốn sinh thêm 1 cháu nhưng tuổi cũng lớn, đi bệnh viên lớn thì bác sĩ bảo thụ tinh nhân tạo nhưng tôi không đủ khả năng tài chính. Tình cờ đọc qua mạng thấy bác điều trị vô sinh giỏi nên tôi muốn uống thuốc đông y của bác, nhưng giá đình tôi ở trong miền nam tỉnh Đồng Tháp vậy tôi có thể lấy thuốc qua đường bưu điện được không. Tình trạng sức khỏe của vợ chồng cũng ổn , không có tiền sử bệnh gì cả,kinh nguyệt đều 28 hoặc 29 ngày, cả hai 42 tuổi. Tháng trước siêu âm bác sĩ nói bình thường, mới hôm qua siêu âm xem có trứng rụng không thì bác sĩ nói bị đa nang trứng gì đó khó có trứng trưởng thành.Xin lương y tư vấn sớm cho tôi, số điện thoại của tôi 0963111118, bác có thể nhắn tin khi rảnh để tôi gọi lại cũng được vì tôi biết sử dụng email . Xin cảm ơn

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Bạn Lê Thị Nhung thân mến!
   Buồng trứng đa nang do can thận hư, đàm thấp, can uất gây ra hiện tượng không rụng trứng kéo dài, không đậu thai, bế kinh hoặc kinh loãng. Phòng khám chúng tôi đã có thuốc điều trị bệnh này. Thời gian điều trị khoảng 12 -18 tuần. Liệu trình điều trị đầu tiên là 20 ngày, hết 20 ngày bệnh nhân lấy tiếp thuốc để điều trị
   Thuốc 20 ngày của bạn gồm:
   Thuốc thang 75.000 *20 thang = 1500.000
   Thuốc Bổ huyết hoàn: 100.000 * 2 hộp = 200.000
   Tham khảo thêm: Phần mềm THẦY THUỐC CỦA BẠN – phiên bản điện thoại.
   Nếu bạn đồng ý lấy thuốc xin vui lòng trả lời (Reply) lại thư này chúng tôi sẽ gửi thuốc và thu tiền tận nhà bạn (Qua đường bưu điện) . Nếu bệnh tình chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện hỏi kỹ thêm bệnh tình và gửi thuốc đến tận nơi cho bạn.
   Phòng khám gửi tặng bạn phương pháp tự chữa bệnh tại nhà, giúp tăng cường sức khỏe. Mời bạn tập luyện theo hướng dẫn http://thaythuoccuaban.com/duongsinh/index.htm/
   Để tham khảo thêm về bệnh của mình xin bạn vui lòng xem:
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau/vosinh.html
   http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/vosinh.html
   Để giúp mọi người cùng khỏe mạnh và tạo phúc cho mình hãy gửi tặng http://www.thaythuoccuaban.com cho bạn bè và người thân của mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc
   Thân ái
   Nguyễn Hữu Toàn
   Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111
   Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đt 19006834 – 0317300111

 15. công chiến says:

  kính chào lương y cháu năm nay 36 tuổi và có một cháu trai 12 tuổi ,cháu bị lưu thai cách đây 3 năm ,năn 2014 đi khám pha hiện bị dính buồng tử cung và đã làm thủ thuật tách vào tháng 11/2015 ,đến nay vẫn chưa đậu thai . hiện tại kinh nguyệt của cháu là 29 ngày nhưng lượng máu ít 2 ngaỳ là hết kèm theo sẫm màu . rất mong lương y tư vấn dùm . Ngòai ra cháu xin hỏi lịch khám cố định của lương y ở Hải Phòng vào thứ máy hàng tuần ạ . Xin Cảm Ơn SĐT 0942967728

 16. Nhung says:

  Chào lương y, vợ chồng cháu năm nay 35 tuổi, đã có 1 con 10 tuổi. 8 tháng trước cháu bị thai lưu phải hút. Từ đó đến nay mặc dù đã dùng cả thuốc tây y và đông y vẫn không thấy có con. Vợ chồng cháu đã đi khám và làm các xét nghiệm, cháu nội tiết hơi kém còn chồng cháu bình thường. Xin hỏi lương y giờ vợ chồng cháu rất mong con thì phải dùng thuốc như thế nào ạ?

 17. Hồng says:

  Xin chào e năm nay 34 tuổi hư thai 3 lần. Cắt vòi trứng phải. Vừa rồi e khám bs nói nội mạc tử cung e mỏng có 5mm . Kinh nguyệt điều nhưng chi 2 ngày. Mong bs tư vấn giúp e.

 18. Hồng says:

  Vòi trứng phải của e bình thường. Trứng tốt e điều tri tây y 3th rồi nhưng nội mạc vẫn chỉ có 5 mong bs giúp e với. Vợ chồng e lấy nhau đã 7 năm rồi mà chưa có con. Nên rất mong. Bs có yhe6 tư vấn bằng mail hay yin nhắn. Gì e ở miền nam rất xa ở tận đồng tháp nên nhờ bs giúp dum.

 19. tuấn says:

  chào bác toàn . em bị tinh trùng loãn và ít tinh trùng yếu ko thu thai dc , mong bac giúp e

 20. Đức Nam says:

  Dạ chào Lương Y Nguyễn Hữu Toàn. Vừa rồi e có đi khám tinh dịch đồ 1 lần. Kết quả k thấy có tinh trùng e hoan mang quá. Không biết bên mình có thuốc điều trị không..xin cảm ơn.!

 21. Huyen says:

  Tôi bi thai ngoai tu cung va mỗ hở nam 2012..₫en nay van chua co con,kham o tu du ket qua toi bi viên ứ dich voi trung,nay xin nha thuoc tu van dzum ah.so dt:

 22. Chào bác sỹ cháu tên hiệp năm nay 31t lấy vợ được 4 năm .trong 4 năm vợ cháu có mang thai 1 lần nhưng thai lưu.cháu đi khám bác sỹ kết luận bị thiểu năng tinh trùng.mong bác sỹ tư vấn giúp cháu

 23. Trịnh Thị Kìêu says:

  Xin chào Lương y. Cháu năm nay 23t, vài ngày trước cháu có đi khám pk thì được biết niêm mạc tử cung của cháu mỏng, nhưng cháu không biết là mỏng bao nhiêu mm nữa và thời gian cháu đi thăm khám là gần đến chu kỳ kinh nguyệt. Tại mấy năm trước cháu tránh thai toàn dùng thuốc khẩn cấp. Không biết vấn đề của cháu có thể chữa trị được không. Rất mong nhận được tư vấn từ lương y.

 24. linh says:

  Dạ cháu chào bác toàn. Cháu đi khám thì bị tinh trùng yếu. Tiến tới 3%. K tiến tới 7%. Kdi động 90%. Tỷ lệ sống 18% . hình dạng bình thường 1%. Bạch cầu 2 x 10^6 . mong bác có thể chữa trị giúp cháu. Cháu xin cảm ơn

 25. Đào Thị Ngọc says:

  0917665088

 26. Bùi bích ngọc says:

  Chào bác sĩ vợ chồng e đã 2 năm nay nhưng vẫn chưa có tin vui. Xin bác sĩ tư vấn giúp e với ah

 27. Hang says:

  0938879885
  Vo sinh do Tắc hai voi trung

 28. Thu hoai says:

  Chao luong y.2 vk ck chau bi vo sinh ko ro nguyen nhan.Trứng chau bt.kinh nguyet deu 30den 35ngay.chong lam tinh dich đo.tinh trùng tot.do hm lâu 6 nam nen bs yeu cau lam tton.nhung thathat bai.gio chau đang rat suy sup.luong y giup chau dk ko ạ

 29. Thu hoai says:

  01647400217

 30. trân văn thanh says:

  chào lương y ạ chau có con 6 tuổi bây giờ muốn có con nhưng đi khám báo tình trùng yếu mong lương y tư vấn ạ 01697878478

 31. Khuong says:

  Em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, chất lượng tinh trùng kém cần mua thuốc gì ?

 32. Nguyen lai says:

  0978429795

 33. Thanh pham says:

  Vck cháu lấy nhau 3 năm mà chưa có con ạ. Vck cháu đi khám thì ck cháu bt còn cháu bị đa nang buồng trứng với 1 ống dẫn trứng tắc vòi còn lại thông hạn chế bác tư vấn cháu với qj

 34. vợ tôi đi khám bs nớ ít trứng nên tôi muôn hỏi là có thuốc nào uống để bổ sung tăng thêm trứng không ạ ?

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn

tư vấn sức khỏe trực tuyến