Chia sẻ niềm vui với các cặp vợ chồng hiếm muộn

Chữa khỏi vô sinh

Chữa khỏi vô sinh

Chia sẻ một số trường hợp bệnh nhân bị tắc vòi trứng uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã thông được vòi trứng và có bầu tự nhiên.

Mai Thị Thùy Liên 1984. Đc: 32 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Chị Liên lấy chồng 6 tháng, hai vợ chồng thả nhưng chưa có tin vui. Lo lắng chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kèm theo tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái thông bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt của chị không đều, không tính được vòng kinh. Mỗi khi có kinh thì lượng kinh ra nhiều, sắc kinh thâm đen, vón cục nhiều.

Tháng 3/2014 chị Liên biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn nên có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị tắc vòi trứng, buồng trứng đa nang. Chị Liên uống thuốc tại phòng khám 4 liệu trình (80 thang thuốc) thì có bầu. Hiện tại chị đã sinh được bé gái được 8 tháng. Chị Liên gọi điện thông báo và cảm ơn phòng khám.

Chị Nguyễn Thị Hà 1987. Địa chỉ: Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Chị Hà lập gia đình 5 năm, đã có 1 bé nhưng không may qua đời. Vợ chồng anh chị muốn có thêm cháu thứ 2 nhưng thả 3 năm mà vẫn chưa có em bé. Đi kiểm tra chị bị tắc 2 bên vòi trứng, tắc ở đoạn gần. Có nhiều khí hư. Kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ thẩm, có hòn cục. Cơ thể lạnh, chân tay lạnh. Ngủ không sâu giấc. Tiền sử đau dạ dày. Chị Hà biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, nên chị có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng điều trị liên tục tại phòng khám chị Hà thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hiện tại chị mang bầu được 6 tuần, thai đã vào buồng tử cung, thai nhi phát triển bình thường. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 20/06/2016

Kính gửi: Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể các anh, chị phòng khám.

Cháu tên là: Nguyễn Thị Hà, cháu có lấy thuốc điều trị ở Phòng khám về tắc vòi trứng. Sau 3 tháng điều trị, hiện cháu đã có thai được hơn 6 tuần. Gia đình cháu rất vui và gửi lời cảm ơn tới Thầy và toàn thể anh chị ở Phòng khám, đã cho cháu và gia đình có được niềm vui niềm hạnh phúc sau bao năm chờ đợi, bài thuốc rất kỳ diệu khiến cháu không nghĩ mình lại có nhanh được như vậy ạ.

Thưa thầy, đợt thuốc sau cháu mới uống được 1 thang, số còn lại thầy giúp cháu đổi thành thuốc bổ an thai được không ạ? Và cháu muốn hỏi thầy, cháu có bầu mà cháu bị đau dạ dày thì cháu có dùng thuốc ở Phòng khám được không ạ, vì lần trước khi chưa có bầu, cháu đi nội soi bệnh viện nói cháu bị viêm hang vị nhẹ và xung huyết. Cháu có uống nghệ mà mãi vẫn không khỏi được, hiện giờ cháu rất là khó chịu, cứ bị đầy hơi, lúc ăn no và tức ngực và vùng thượng vị nữa ạ. Nếu cháu uống thuốc ở phòng khám được mong thầy cắt thuốc dùm cháu với để cháu có một thai kỳ khỏe mạnh ạ.

Lần cuối cháu xin kính chúc thầy và anh chị phòng khám sức khỏe dồi dào, và ngày càng mang lại niềm vui cho nhiều người ạ.

Người gửi:

Nguyễn Thị Hà

Phạm Thị Son 1981. Địa chỉ: Đường 17 A, thôn Nam Am, Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Tp Hải Phòng

Chị Son đã có 1 con gái 8 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm một cháu nữa, dù không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Lo lắng anh chị đưa nhau đi kiểm tra, kết quả anh không vấn đề gì, còn chị thì lại bị tắc hai bên vòi trứng. Kèm theo đó kinh nguyệt của chị không được đẹp, sắc kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Cách đây 3 năm chị cũng đã đậu thai được 1 lần nhưng thai lại bị lưu, nên phải cho ra.

Chị Son nghe người ta mách Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) rất mát tay trong điều trị hiếm muộn nên vợ chồng chị đi từ Vĩnh Bảo ra Hải Phòng để lấy thuốc. Do cũng điều trị ở nhiều nơi rồi nên chị Son rất hy vọng lần này tin vui sẽ đến với chị và gia đình.

Lần đầu tiên bác sĩ cho chị 1 đợt 20 ngày thuốc, uống hết đợt thuốc đầu tiên, kinh nguyệt của chị ra ít hơn, có nhiều hòn cục, sắc kinh vẫn còn đỏ thẫm.

Chị Son tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của phòng khám.

Sau khi uống hết 80 thang chị Son thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

 

 Lê Thị Hường 1984. Địa chỉ: số 52 đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lăk

Chị Hường lấy chồng được 1 năm mà chưa có con. Vợ chồng chị đi kiểm tra kết quả: chồng chị bình thường còn chị bị tắc 2 bên vòi trứng, ứ nước tại loa vòi trứng. Chu kì kinh nguyệt đều 30 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra bình thường, sau 5 ngày sạch kinh, sắc kinh ngày đầu đỏ tươi những ngày sau thâm đen, vón cục . Người nóng trong, cách đây 1 tháng đi kiểm tra có viêm xung huyết cổ tử cung, trước năm 2012 có viêm lộ tuyến đã điều trị ổn định. Khí hư ra nhiều gần đến ngày có kinh. Siêu âm trứng phát triển bình thường, niêm mạc tử cung dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hường nghe thông tin về phòng khám nên có gọi điện ra phòng khám để lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống liệu trình đầu tiên chị Hường thấy có biểu hiện đau tức vùng vòi trứng. Trong khi uống liệu trình thuốc thứ 2 chị Hường đã có kinh, kinh kéo dài 4 ngày là hết, lượng kinh ra nhiều hơn, ít hòn cục hơn trước, có đau bụng kinh âm ỉ 2 ngày đầu, ngày sau thì hết. Vùng bụng dưới vẫn còn hơi tức. Chị Hường tiếp tục uống thuốc và theo dõi, uống được 100 thang thì chị Hường dừng thuốc.

Ngày 27/2/2016 chị Hường có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thông báo: Nhân ngày 27/2 em xin gửi lời chúc mừng đến thầy Toàn và tập thể y bác sĩ tại phòng khám thật nhiều sức khỏe, đợt đó sau khi uống hết 3 tháng thuốc của phòng khám, còn chồng em cũng đi khám tây y tinh trùng hơi yếu một chút thì tẩm bổ và chịu khó kiêng bia rượu, thuốc lá. Hai vợ chồng thả là có em bé luôn. Hiện tại thai được 14 tuần rồi, đợt trước nghén nhiều nên em chưa gọi điện cho phòng khám, hôm nay ngày Thầy thuốc em gọi điện chúc mừng thầy Toàn cùng các thầy thuốc phòng khám và thông báo tin cho phòng khám”.

Trần Thị Hồng Thương 1991. Địa chỉ:  Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Ba Vĩ, Hà Nội

Chị Thương lấy chồng 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng, đã mổ thông nhưng vẫn chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị không đều, máu kinh đỏ thẫm, khí hư nhiều, tiền sử viêm âm đạo. Được người quen là bệnh nhân Nguyễn Thị Liên 1985 đã điều trị hiếm muộn tại phòng khám giới thiệu, chị Thương đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau gần 2 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám chị Thương thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai được 3 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Chị Thương gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Tháng 1 năm 2016 Phòng khám Đông y Nguyễn hữu Toàn có nhận được Mail của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hà 1985 và chị Hoàng Thị Thuận 1988. Địa chỉ:Xóm Tân Lập, Thôn Cẩm Trang Xã Mai Trung Huyện Hiệp hòa Tỉnh Bắc Giang.

Email: Hatetua17@gmail.com “Chào nhà thuốc năm nay 31tuổi vợ tôi 28 tuổi,vợ chồng tôi đã có bé trai 5tuổi,vợ chồng tôi muốn sinh thêm bé nữa nhưng đa để tự nhiên không dùng biện pháp tránh thai nào mà sau 2năm vẫn chưa có con lại, 2vợ chồng tôi đã đi kiểm tra tại bệnh viện từ dũ với kết quả là vợ tôi bị tắc 2bên vòi trứng, tôi tinh trùng yếu, tinh dịch đồ ph:7.5,mật độ 20.10*6,tổng số tinh trùng 72.10^6,tiến tới 10%,không tiến tới 15%, không di động 75%, tỉ lệ sống 33%, hình dạng bình thường 2%. Sinh lý bt quan hệ bt. Sức khỏe tốt, ăn ngủ đại tiểu tiện bt .

Rất mong nhận được sự tư vấn và bốc thuốc của thầy thuốc.”

Phòng khám đã tư vấn về bệnh, phác đồ điều trị của phòng khám, vợ chồng anh chị đã lấy thuốc để điều trị. Anh điều trị tinh trùng yếu, còn chị điều trị tắc 2 bên vòi trứng. Sau 4 liệu trình điều trị liên tục (80 thang thuốc) tại Phòng khám, chị Thuận thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị Thuận đã có bầu được 6 tuần, vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy 1979 và anh Cao Văn Lâm 1977 – Giáo viên trường Trung học cơ sở Ngô Quyền, Thanh Miện, Hải Dương.

Vợ chồng anh chị đã có 2 cháu, muốn sinh thêm 1 cháu nữa, đi kiểm tra chị bị tắc 2 bên vòi trứng, kèm theo viêm gan B. Còn anh tinh trùng yếu, kèm theo viêm gan C. Anh chị được người quen giới thiệu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị hiếm muộn.

Cả hai vợ chồng anh chị cùng uống thuốc được 3 tháng thì chị Thúy có bầu. Hiện tại chị đã mang thai được 25 tuần.

Nguyễn Thị Mừng 1987. Địa chỉ: Thôn Thanh Đặng –xã Minh Hải – huyện Văn Lâm –Tỉnh Hưng Yên

Chị Mừng đã có 1 con 6 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mãi chưa có. Chị đi kiểm tra vòi trứng tử cung kết quả chị bị tắc kẽ vòi trứng phải, niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt thường chậm 2 đến 5 ngày, máu kinh ít, sắc kinh thâm đen, 2 ngày thì hết. Khí hư nhiều, loãng. Tiền sử huyết áp thấp. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Mừng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống tổng cộng 60 thang thuốc của phòng khám. Chị Mừng dừng thuốc. 1 tháng sau khi dừng thuốc chị mừng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Ngày 11/6/2016 Chị Mừng thông báo tin vui cho phòng khám và gửi lời cảm ơn phòng khám.

“ Dạ con chào thầy. Hôm nay con xin báo tin vui của con cho phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được biết là : Sau khi uống hết 60 thang thuốc của thầy con hết tiền koong có tiền uống tiếp, con ngừng được hơn 1 tháng kết quả là con bị chậm kinh 6 ngày và con dùng que thử thử thai lên luôn hai vạch ạ. Con không tin và con đã đi siêu âm, kết quả là con đã được 5 tuần. Con xin được cảm ơn thầy cùng anh chị tại phòng khám đã nhiệt tình quan tâm chu đáo với bệnh nhân.

Con là Nguyễn Thị Mừng, thôn Thanh Đặng, xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Một lần nữa con xin cảm ơn thầy Toàn cùng toàn thể các anh chị làm việc tại phòng khám đã mang lại niềm hạnh phúc và sự sống cho bao người vô sinh”

Thay mặt phòng khám xin được chúc mừng chị Mừng và gia đình.

Hồ Thị Hiền 1984. Đ/C :Khối Quang Trung, Phường Quỳnh Dị, Thị Xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An

Chị Hiền đã có một con 5 tuổi, sau khi bé đầu tiên được 15 tháng chị có bầu nhưng lại bị thai ngoài tử cung, chị phải mổ cắt 1 bên vòi trứng. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay mà chưa có cháu. Chị đi kiểm tra kết quả: vòi trứng còn lại thông hạn chế. Chị đã mổ nội soi cách đây 4 tháng, sau khi mổ nội soi vòi trứng của chị đã thông. Vợ chồng anh chị chờ mãi mà chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ kinh 27 ngày, kéo dài 2 ngày là sạch, lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi, không hòn cục, không có đau bụng kinh. Hiện tại viêm dính phần phụ, có khí hư, ngứa rát âm đạo. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị Hiền được giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám chị Hiền thấy chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Hiền gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc bổ an thai để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.

Trần Thị Vân 1990. Địa chỉ: Xóm 2, Vũ Đông, Thái Bình

Email: Khanhvan029@gmail.com

Chị Vân lập gia đình hơn 2 năm nay chưa có bầu lần nào, đi kiểm tra Tây y bác sĩ kết luận vòi trứng phải thông hạn chế, vòi trái bị tắc hoàn toàn. Kinh nguyệt đều, lượng kinh bình thường, đau bụng kinh, sắc kinh thâm đen có hòn cục. Có viêm phụ khoa nặng, khí hư nhiều. Ăn kém, ngủ kém.

Chị Vân có gọi điện về phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Được sự tư vấn của phòng khám chị Vân đặt thuốc điều trị. Điều trị 5 liệu trình (100 thang thuốc) chị Vân đã có bầu.

Trần Thị Cẩm Tú 1985. Địa chỉ: 368/ 8 Khu Phố Bình Khởi, Phường 6, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Bệnh án: Chị Tú kết hôn 5 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận tắc vòi trứng, đã nong nhưng không được. Kinh nguyệt của chị không đều, có khi 40 ngày mới có kinh một lần. Lượng kinh ít, sắc kinh thâm đen, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Tú tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi tắc vòi trứng cho hàng trăm người mà không cần phẫu thuật. Chị từ Bến Tre gọi điện ra phòng khám để kể bệnh và đặt thuốc điều trị.

Sau khi uống thuốc được 1 tuần chị Tú có gửi thư cho phòng khám: Thua Bac Si. Con Cẩm Tú o Bên Tre. Con uông thuoc nay đuoc 1 tuân roi. Hôm nay con đa co kinh, con thây mêt moi, dau bung duoi, đau lưng con rât mừng ak. Thuôc thông ứ hoàn, con uông gân hêt rôi. Vay xin Bac Si cho con thêm thuôc thông ứ hoan đuoc k ak. Tối con nằm mơ thây Bac Si bảo con phai uông thêm 1 đợt thuôc sắc nua va 2 hôp Thong Ứ  Hoan la ổn rôi. Con thây vui va rat mừng.

Chị Tú kiên trì điều trị 9 liệu trình thuốc (180 thang thuốc) thì có tin vui. Chị Tú có gửi lời cảm ơn tới Phòng khám: “Em chao Bac Si va cac Anh chi tai phong kham Đong Y Nguyen Huu Toan ak.

Cac A Chi con nho Cẩm Tú o Bên Tre k ak. E đt nhieu lan cho Phong kham đe bao tin vui nhug may tông đai thuong xuyen bân nen e chua gap đuoc cac A chi.

Hien tai e đa co thai đuoc 12 tuan roi ak. Em xin đuoc cam on Bac Si va cac A chi tai phong kham rat nhieu ak. Nho uong thuoc ma con yêu cua e đa vê voi e sau bao nam cho đoi. E co gioi thieu cho nhieu nguoi khac nua nhu e biet đen phong kham.”

Phạm Thị Hồng 1983. Địa chỉ: Quầy thuốc số 25 Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Chị Hồng đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Vợ chồng chị có đi kiểm tra kết quả chồng chị bình thường, còn chị 1 bên vòi trứng phải thông hạn chế, tử cung, buồng trứng bình thường. Chị Hồng cho biết: kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ 33-35 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Tiền sử viêm gan B, thoái hóa đốt sống lưng. Chị Hồng có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống 50 thang thuốc + 5 hộp thuốc viên thông ứ hoàn chị Hồng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. 17/3/2016 chị Hồng đi kiểm tra thai được 6 tuần đã vào buồng tử cung, chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Hà Thị Thuyên 1987. Địa chỉ: Thanh Sơn, Phú Thọ

Trích bệnh án: “Có 1 con năm nay 9 tuổi, sau sinh con 5 tháng lại có thai 1 lần nhưng lại bỏ, từ đó bị viêm phần phụ, điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái đi, tái lại nhiều lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: tắc 2 bên vòi trứng, rồi loạn nội tiết. Bơm thông vòi trứn 2 lần nhưng vẫn bị tắc. Ngày 21/7/2015 đi làm thụ tinh ống nghiệm nhưng không thành công. Hiện tại kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày có kinh một lần, kinh kéo dài 2 ngày thì hết. Viêm phần phụ, khí hư lúc trắng đục, lúc vàng sậm, ngứa âm đạo, có mùi hôi tanh. Tiểu tiện nước tiểu vàng, đại tiện táo bón. Hay bốc hỏa.

Chị Huyên lấy thuốc điều trị viêm phần phụ và tắc vòi trứng. Sau khi uống liên tục 140 thang thuốc, chị Huyên thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, chị Huyên rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đỗ Thị Chinh 1991. Địa chỉ: số 605 đường CMT8 khu phố 2 phường 3 Tp Tây Ninh .

Chị Chinh lấy chồng 4 năm nhưng chưa có cháu nào. Tiền sử vòi trứng bị viêm, đã điều trị khỏi. Hiện tại đi kiểm tra bị tắc vòi trứng bên trái, trứng nhỏ kém phát triển. Kinh nguyệt đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Nội tiết kém.

Chị Chinh có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết liệu trình 20 ngày thuốc đầu tiên chị Chinh chưa thấy có biểu hiện gì nhiều vì chưa đến ngày kinh nhưng có cảm giác đau nhói vùng vòi trứng trái. Hết liệu trình 2, kinh nguyệt ra nhiều, có hòn cục, mặt nhiều mụn hơn. Chị Chinh điều trị tổng 5 liệu trình 100 thang thuốc thì dừng. Do bận công việc nên không sắc thuốc được. Chị Chinh dừng thuốc được 2 tháng thì có tin vui.

Hà Tiểu Đinh 1984. Địa chỉ: 1029 Tạ Quang Bửu phường 6 quận 8 tp Hồ CHí Minh
Email: Hatieudinh28@yahoo.com.vn : “E nam nay 31 tuổi , e lập gia dinh Nam 2009 ,bi say thai 3 lan, lan đau vào Nam 2009 , mang thai duoc 16 tuần ruoi,toi dang ngu đột nhien đau bung roi đen benh vien , bác si bao la thai da bi tut , lan thu 2 vào Nam 2012 , cung vào tuần thu 16 lúc nua đem bi dau bung và đen benh vien bs cung noi tương tu nhu lan đau , lan thu 3 vào Nam 2013 , lan nay vào tuân thu 13 co đen benh vien de khau eo,Nhung vào tuân thu 16 lúc khuya cung dau bung và cung bi tut , lan thu 2 va 3 đều la ngay mai la tuần thu 16 la toi bi dau bung va tut, và mang thai khoang 2 thang la bi ra huyết , nhung thai van binh thuong và bs bao cu mang thai binh thuong”

Sau khi nhận được thư của chị Đinh phòng khám có liên lạc và tư vấn cho chị. Chị điều trị liên tục 3 liệu trình thuốc tại phòng khám. Tháng 4/2016 chị Đinh có gọi điện thông báo chị chậm kinh được 6 ngày, thử que lên 2 vạch và gửi lời cảm ơn phòng khám. Thay mặt phòng khám chúc mừng chị và gia đình.

Nguyễn Thị Thương 1990. Số Nhà 03 Thôn 2 Thị Trấn Liên Sơn Huyện Lăk tỉnh Đăk Lăk

Chị Thương Lập gia đình hơn 1 năm nay, không kế hoạch mà chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận chị bị tắc 1 bên vòi trứng phải. Kinh nguyệt đôi khi không đều, kinh nguyệt kéo dài 4 ngày thì hết, máu kinh đỏ, đôi khi đau bụng kinh. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Thương điều trị liên tục 80 thang thuốc, đi kiểm tra hai vòi trứng thông hoàn toàn. Hiện tại chị Thương tiếp tục điều trị để tăng khả năng thụ thai.

 Nguyễn Thị Đào 1982. Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Đào đã có một con gái, muốn sinh thêm một cháu thứ 2.  Mấy năm nay thả mà vẫn chưa có con. Cắt 1 bên vòi trứng bên phải năm 2011, vòi bên trái thông mới kiểm tra năm 2013, nhưng trứng chỉ phát triển bên phải, buồng trứng bên trái nhỏ, đã kích trứng và bơm IUI 1 lần nhưng không được. Kinh nguyệt không đều 2 tháng nay mất kinh, ăn uống tốt, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Đào tìm hiểu và được biết thông tin phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên đến bắt mạch lấy thuốc điều trị.

Chị Đào điều trị gần 3 tháng (80 thang thuốc tại phòng khám) thì chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Ngày 27/2/2016 chị Đào có tới phòng khám lấy thuốc bổ an thai và thông báo thai nhi đã được 3 tháng, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Vợ chồng chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

 Từ Thị Hiền 1982. Địa chỉ: Móng Cái, Quảng Ninh

Chị Hiền lấy chồng đã có 1 con 10 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2, nhưng mãi mà vẫn chưa có, đi kiểm tra bị tắc cả hai bên vòi trứng, tiền sử chửa ngoài tử cung, đã cắt 1 bên vòi trứng vào tháng 11/2012 còn bên kia vẫn tắc, tắc dính đoạn kẽ, đoạn eo nên không mổ thông vòi trứng được. Kinh nguyệt đều, máu đỏ tươi, có hòn cục.

Được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh hiếm muộn cho rất nhiều trường hợp nên chị Hiền đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Hiền điều trị 5 liệu trình thuốc (100 thang) kết hợp với thuốc thông ứ hoàn. Tháng 1/2015 chị dừng thuốc, nghỉ thuốc 1 tháng thì chị có bầu. Trong thời gian dừng thuốc phòng khám có liên lạc với chị Hiền nhưng không được. Ngày 29/12/2015 chị Hiền có gọi điện về phòng khám thông báo chị đã sinh con trai được mấy ngày, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên nhà thuốc. Chị cho biết khi có thai vợ chồng chị rất mừng nhưng vì sợ nói ra không tốt, nên dù phòng khám có liên lạc mấy lần nhưng chị không nghe máy, đợi đến khi mẹ tròn con vuông mới thông báo cho phòng khám.

Thay mặt phòng khám gửi lời chúc mừng chị và gia đình. Chúc bé hay ăn chóng lớn.

Lý Thị Đầm 1980. Đ/C : Trạm Y tế Xã Vĩnh Bình huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu

Trích bệnh án: Lập gia đình hơn 15 năm nay đã sinh 1 cháu 12 tuổi, hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2, đi kt bị tắc 1 vòi trứng phải. Vòi trứng trái thông thoáng , buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều 25 -28 ngày , kéo dài 3 ngày thì hết kinh, máu kinh đỏ tươi, đôi khi có hòn cục, lượng kinh bình thường, dịch âm đạo ít, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. hay đau nhức đầu, đau mỏi sau gáy, mắt thi thoảng có mờ , nóng trong người, có bốc hỏa , thích uống nước mát. Tiền sử viêm đường tiết niệu.

Chị Đầm tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân tắc vòi trứng, chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Sau khi điều trị được 80 thang thuốc + thông ứ hoàn hoàn chị Đầm có đi kiểm tra lại vòi trứng. Kết quả vòi trứng của chị đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám và mong phòng khám cắt thuốc để chị sớm thụ thai.

Nguyễn Thị Quyên 1983. Địa chỉ: Phòng PC 64 Công An Tỉnh Ninh Thuận , Tp Phan Rang , Tháp Chàm

Chị Quyên đã có 1 con gái 6 tuổi, sau đó thả đã có thai, nhưng đến tuần thứ 8 thai bị hư. Từ đó đến nay mãi mà chưa có thai lại dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Sốt ruột chị đi khám, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng trái, vòi trứng bên phải có nhiều nang. Kinh nguyệt của chị đều, 30 ngày mới có kinh một lần. Sắc kinh đỏ. Kinh kéo dài 6-7 ngày thì hết, lượng kinh 3 ngày đầu ít, 3 ngày sau nhiều, có nhiều hòn cục. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Quyên có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống hết liệu trình đầu tiên (20 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Quyên chưa thấy có biểu hiện gì. Chị tiếp tục đặt thuốc điều trị, kết thúc liệu trình thứ hai chị thông báo kinh nguyệt kỳ này đến sớm hơn 5 ngày, sắc kinh bình thường, nhưng lượng kinh ra nhiều hơn, hết kinh là sạch luôn chứ không dây dưa như trước. Người còn nóng trong, hay đau mỏi người, đau lưng nhiều, thi thoảng nhói một chút. Chị Quyên tiếp tục điều trị thêm 4 liệu trình (80 thang thuốc + thống ứ hoàn). Tổng cộng chị Quyên điều trị 120 thang thuốc thì đi kiểm tra. Kết quả hai vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và tiếp tục điều trị tăng cường tử cung, buồng trứng để dể thụ thai.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn

tư vấn sức khỏe trực tuyến