Home »

Địa chỉ chữa khỏi bệnh vô sinh

 
Chữa khỏi bệnh vô sinh

Chữa khỏi bệnh vô sinh

Bất cứ cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng đều mong muốn có con. Con cái chính là tài sản quý giá nhất của bố mẹ. Con cái cũng chính là sợi dây bền vững gắn kết một gia đình. Tuy nhiên không phải niềm mong muốn này của mọi cặp vợ chồng đều thực hiện được một cách tự nhiên. Theo điều tra mới đây thì có tới khoảng 25% những cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ mong muốn có con nhưng điều đó không phải là dễ dàng. Hiện nay do tác động của nhiều yếu tố môi trường, khí hậu cũng như xuất phát từ những yếu tố nội tiết, những dị tật bẩm sinh khiến cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều gia đình mỏi mắt mong chờ một thiên thần nhỏ chào đời mà chưa thấy có kết quả.
Làm thế nào để chữa được bệnh vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chông? Đây là câu hỏi đã được nhiều bác sĩ, lương y phải đau đầu suy nghĩ trong đó có Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Lương y Nguyễn Hữu Toàn (cháu nội của Y sư nổi tiếng Nguyễn Hữu Hách- nguyên là giảng viên Học viện Y học cổ truyền Việt Nam). Được thừa hưởng kho kiến thức của một gia đình có nhiều đời làm nghề bốc thuốc cứu người, cộng thêm niềm say mê y thuật, tìm tòi nghiên cứu, cùng với năng khiếu ngoại ngữ trời cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn sau nhiều năm dầy công nghiên cứu và thử nghiệm đã kế thừa và sáng tạo ra nhiều bài thuốc hay chữa khỏi bệnh vô sinh, hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng, đem đến nụ cười và niềm vui cho nhiều gia đình. Vị thầy thuốc này tâm sự: “Mỗi khi nhận được tin, hoặc điện thoại của các cặp vợ chồng thông báo tin vui đã có thai tôi cảm thấy vô cùng sung sướng, một cảm giác khó có thể nói được bằng lời. Mỗi lần như thế tôi lại muốn nghiên cứu, muốn tìm tòi, muốn khám phá ra thật nhiều bài thuốc hay, phương pháp điều trị mới để chữa khỏi cho nhiều cặp vợ chồng mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn.”
Sự tận tình, đam mê với nghề, cũng như tấm lòng của một người thầy thuốc, một lương y đã được đền đáp xứng đáng bằng việc có đến hàng trăm cặp vợ chồng sau một thời gian được Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị đã có được niềm vui. Một điều đặc biệt mà nhiều phòng khám khác không có là các bệnh nhân nếu không có điều kiện tới tận phòng khám thì có thể gọi điện để kể những triệu chứng của mình, lương y Nguyễn Hữu Toàn sau khi hỏi bệnh sẽ kê đơn cho bệnh nhân, và thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà của bệnh nhân theo đường bưu điện. Như bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân ở thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, đã lấy chồng được 3 năm. Trong thời gian 3 năm bệnh nhân đã có thai 1 lần nhưng khi thai được khoảng 3 tháng thì bị hỏng phải cho ra. Sau thời gian đó mặc dù hai vợ chồng vẫn gần gũi nhau mà không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có thai. Vợ chồng anh chị đã đi khám ở nhiều nơi kết quả phát hiện chị mắc hội chứng buồng trứng đa nang, kèm theo đó là máu kinh có màu đen sẫm, ra nhiều khí hư, có mùi hôi. Mặc dù dùng thuốc nhiều chỗ kể cả Đông y và Tây Y nhưng vẫn không có kết quả. Một lần tình cờ vào trang web thaythuoccuaban.com chị Vân đã biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa khỏi được bệnh này, chị bán tín bán nghi, nhưng lại nghe bạn bè giới thiệu phòng khám đã chữa khỏi được nhiều trường hợp giống như chị nên chị quyết định thử vận may. Vì ở xa, không có điều kiện đến tận phòng khám chị đã quyết định gọi điện tới phòng khám để cầu may mắn. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã kê đơn và chuyển thuốc về tận Hà Tĩnh cho chị. Sau khoảng hai tháng dùng thuốc của phòng khám thì chị Vân đã có tin mừng.
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và điều trị bệnh vô sinh. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y.

Địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn:

+ Cơ sở 1 : Số 481-482 Lô 22C đường Lê Hồng Phong

+Cơ sở 2 : 4/172 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

– Một số hình ảnh về phòng khám:

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Phòng thuốc phòng khám Nguyễn HỮu Toàn

Phòng thuốc phòng khám Nguyễn HỮu Toàn

Bằng khen hội châm cứu Trung ương

Bằng khen hội châm cứu Trung ương

Bằng khen Trung ương hội Đông y

Bằng khen Trung ương hội Đông y

 

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Cúp vàng vì trái tim người Việt

Cúp vàng vì trái tim người Việt

Cúp vàng vì cộng đồng nhân ái

Cúp vàng vì cộng đồng nhân ái

Cúp vàng vì sức khỏe Người Việt

Cúp vàng vì sức khỏe Người Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

4 Comments

  1. em bị dính loa vòi trứng 2 bên và đã mổ nội soi năm 2010, sau đó em đã làm thụ tinh 1 lần nhưng không có kết quả và chồng em đã bỏ em đi lấy vợ khác, jờ đây em rất buồn không biết mình có hy vọng jì về con cái không? Em có thể có con không? vòi trứng em có bị dính trở lại không? Em rất đau khổ và khao khát thiên chức làm mẹ của mình, Mong bác sĩ tư vấn giúp em giờ em phải làm sao để đạt được niềm vui ấy. Em rất hy vọng ở Bác sĩ, qua những lời cảm ơn của bệnh nhân gửi đến Bác sĩ nên em rất hy vọng mình là người may mắn được nằm trong số đó. Chúc Bác sĩ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt.

    • Chao bac toan .chau languyen van thang chau sn1982 chau o thuong tin hnva cho chau hoi bac :2vo chong chau cung tuoi va lay nhau cung duoc 5nam roi ma chua co con ma trong khi do vc chau kiem tra thi cac benh vien noi la 2vc chau binh thuong ma tai sao 2vc chau chua co va vua roi vo chau di kham bac si bao vo chau bi u nang buong trung va co kich thuoc45-56mm vaphai bao mo de boc u nang. The thua bac nhu 2vc chauthi phai lam sao ma vc chau cung sot ruot vi con ben noi ben ngoai duc vc chau mong bac tu vqn cho vo chong chau duoc biet.chau cam on bac

  2. em di kham tay y bac si bao e buong trung nang hoa toan bo ben phai nang to nhat kt:66×34 bac si ko noi canh em dieu tri nhu nao… e rat mong bac si tu van giup e phai dieu tri nhu nao ak

  3. chào bác sĩ , cháu lấy chồng được 3 tháng nhưng chưa có thai mặc dù cháu không dùng biện pháp tránh thai nào .cháu có đi kiểm tra thì trứng của cháu tròn nhưng phát triển chậm .Trước đây chu kì kinh của cháu là khoảng 28 ngày và khi đến giữa chu kì thì chất nhầy trong suốt ra nhiều . Sau 1 thời gian ăn kiêng giảm cân thì bây giờ chu kì của cháu ngắn và giữa chu kì không thấy hiện tượng ra chất nhầy màu trắng nữa .Bây giờ cháu đã ăn uống trỏ lại bình thường nhưng vẫn chưa có thai . Theo bác sĩ tình trạng của cháu sẽ phải điều trị như thế nào và cháu có khả năng mang thai bình thường không ạ. Cháu cám ơn bác sĩ

 
 

Leave a Comment